Phát La, Dương Thanh Vàng và cuộc đua không khoan nhượng tại Đẳng Cấp Thực Khách

Bộ tứ diễn viên Lê Lộc, Phát La, Phương Lan và Dương Thành Vàng là những gương mặt khách mời góp mặt trong số tiếp theo của gameshow Đẳng Cấp Thực Khách trên FPT Play. Đến với chương trình, mỗi người chơi sẽ được cấp một số “vốn” gồm 100 củ quả. Bằng cách tung xí ngầu để di chuyển và thu thập gợi ý, người chơi sẽ lần ra “manh mối” về món ăn bí ẩn của mỗi vòng. 

Với chủ đề “Thương con cá miền Tây”, gameshow Đẳng Cấp Thực Khách tuần này sẽ đưa bốn người chơi cùng khán giả khám phá những món ăn miền Tây quen thuộc, được chế biến từ cá. Có lẽ những người chơi đến từ vùng đất miền Tây như Dương Thanh Vàng và Lê Lộc, chắc hẳn đây là một chủ đề mang lại lợi thế.

Lấy cảm hứng từ trò chơi cờ tỷ phú, gameshow Đẳng Cấp Thực Khách do FPT Play sản xuất sẽ là chuỗi thử thách dành cho người chơi trên hành trình khám phá ẩm thực. Qua ba vòng Gọi Món, Nhập Tiệc và Tính Tiền, khách mời sẽ lật mở những gợi ý đáng giá và tìm ra đáp án về món ăn bí ẩn trong chương trình.

Tổng giá trị giải thưởng dành cho người chơi chiến thắng ở mỗi tập lên đến 30.000.000 đồng. Hơn thế nữa, người chơi đoán chính xác tên món ăn ở vòng 3 sẽ trở thành người chiến thắng chung cuộc và được thưởng thức món ăn đặc biệt do đầu bếp thượng hạng của chương trình chế biến. 

Những kiến thức về ẩm thực được lồng ghép khéo léo trong từng thử thách dành cùng dàn khách mời là những nghệ sĩ nổi tiếng và các TikToker đang được giới trẻ yêu thích sẽ mang đến những phút giây giải trí chất lượng cho khán giả. 

Đón xem màn tranh tài của các khách mời tại Đẳng Cấp Thực Khách trên FPT Play vào 20 giờ tối thứ sáu ngày 01/07. Thông tin chi tiết xin liên hệ hotline 19006600.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *