‘Nữ Danh Ca Huyền Thoại’ tái hiện xuất sắc cuộc đời Whitney Houston  trên FPT Play

Không chỉ là bức chân dung sống động nhất về Whitney Houston, “Nữ Danh Ca Huyền Thoại” trên FPT Play còn hé lộ nhiều góc khuất cuộc đời diva.

Nối tiếp hàng loạt tên tuổi Elvis Presley, Aretha Franklin và Freddie Mercury; huyền thoại âm nhạc Whitney Houston là nhân vật tiếp theo được Hollywood chọn làm phim tiểu sử. Ngay từ khi công bố, Nữ Danh Ca Huyền Thoại (Tựa quốc tế: Whitney Houston: I Wanna Dance With Somebody) gây chú ý suốt quá trình tuyển chọn diễn viên đến những câu chuyện hậu trường. 

nữ danh ca huyền thoại, fpt play, whitney houston

Nữ Danh Ca Huyền Thoại là dự án phim tiểu sử mới nhất về diva Whitney Houston.

Thông qua bộ phim, người xem như được sống lại cùng dòng chảy lịch sử âm nhạc quốc tế giai đoạn thập niên 1980-1990. Đó là thời kỳ nhạc pop hưng thịnh nhất với những tên tuổi lớn như Michael Jackson, Madonna và tất nhiên là Whitney Houston. Tác phẩm cũng tái hiện nhiều màn trình diễn để đời của nữ danh ca, chẳng hạn như khi bà hát bản hit I Will Always Love You ở Nam Phi năm 1994, chinh phục khán giả trên sân khấu giải American Music Award hay thể hiện quốc ca Mỹ tại Superbowl.

Phim Nữ Danh Ca Huyền Thoại hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều giây phút xúc động trong suốt thời lượng 138 phút. Đây thực sự là tác phẩm không nên bỏ qua với những ai yêu âm nhạc nói chung, đặc biệt là người hâm mộ Whitney Houston nói riêng.

Đừng bỏ qua bộ phim Nữ Danh Ca Huyền Thoại (tựa gốc: Whitney Houston: I Wanna Dance With Somebody), được trình chiếu trực tuyến sớm tại Việt Nam trên các nền tảng của FPT Play với phụ đề đầy đủ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *