Những sáng tạo của Chi nhánh Kiên Giang trong hoạt động trao nước

Chương trình Ngày hè vui tươi 2024 đang nhận được hưởng ứng rất nhiệt tình của người FTEL tại nhiều đơn vị. Trong đó, chi nhánh Kiên Giang với sự sáng tạo, tinh thần sôi nổi đã đưa ra ý tưởng “Luôn vui tươi quán”, gửi gắm anh em tiền tuyến làm việc ngoài trời nắng nóng từng bữa sáng, chai nước mát lành với tình cảm chân thành nhất.

“Ngày hè vui tươi 2024” đã trở thành hoạt động thân quen đối với mỗi người FTEL trong thời gian qua. Trong những năm trở lại đây, mỗi đơn vị lại có thêm những hưởng ứng, sáng tạo mới lạ dành cho chương trình để nâng cao tình đồng đội, sự quan tâm tới mỗi cán bộ nhân viên CBNV trong mùa hè nắng nóng. 

Kiên Giang là một trong những chi nhánh đầu tiên triển khai chương trình và đã cho thấy sự nhiệt tình, tỉ mỉ của mình trong từng bữa ăn, đồ uống, trao tay tới từng CBNV. Các thành viên của Chi nhánh đã tổ chức và lan tỏa về chương trình ở các cụm Chi nhánh, phòng giao dịch với sự chuẩn bị chu đáo. Đội ngũ Kinh doanh, Kỹ thuật,… tại Chi nhánh có sự chủ động chuẩn bị vật dụng cá nhân để đựng nước. 

Phòng giao dịch Châu Thành – chi nhánh Kiên Giang trong chương trình “Ngày hè vui tươi”.

Chị Đoàn Bảo Trân – Phòng Kinh doanh Chi nhánh Kiên Giang cho biết tới hiện tại đơn vị đã tổ chức được hai điểm phát đồ ăn sáng và nước uống cho CBNV. Thực đơn tại “Luôn vui tươi quán” của Cáo Kiên Giang rất đa dạng, có sự lựa chọn, phù hợp với nhu cầu của từng CBNV và đầy đủ dinh dưỡng. Mỗi thành viên đều hưởng ứng rất nhiệt tình “Ngày hè vui tươi”.

Thực đơn của Luonvuituoi Quán.

“Chúng tôi đặt mình vào vị trí của anh em để chuẩn bị cho chương trình “Ngày hè vui tươi” năm nay. Có lẽ không gì bằng một buổi sáng được thưởng thức món xôi mặn lá dứa thơm phức, no căng, cùng một ca nước cam nguyên chất nhiều vitamin. Với thực đơn này, anh em sẽ đủ sức chinh chiến ngoài trời, đảm bảo được năng suất công việc”, chị Trân chia sẻ. 

Chị Đoàn Bảo Trân chuẩn bị đồ ăn sáng cho anh em tại Chi nhánh.

Theo chị Trân, “Ngày hè vui tươi” đối với anh em chính là tiếp thêm năng lượng, thể hiện qua sự quan tâm mà Ban Lãnh đạo dành cho từng CBNV làm việc vất vả ngoài trời nắng nóng, cũng như tình đồng đội gắn kết giữa mỗi anh em trong đại gia đình Kiên Giang.

Sự sáng tạo không chỉ dừng lại ở những chai nước mát, Chi nhánh Kiên  Giang còn chuẩn bị đồ ăn sáng, điều đó thể hiện rõ sự quan tâm, chia sẻ. “Việc trang bị một buổi sáng đầy năng lượng và quan trọng là miễn phí thì anh chị em sẽ hào hứng hơn, sẽ cảm nhận được Công ty, được các sếp và đội hậu cần tận tay pha nước uống, thấy được cả một ekip đã rất cố gắng chăm lo sức khỏe anh chị em, giúp tình đồng đội gắn kết hơn, thêm động lực làm việc hơn”, chị Trân bày tỏ.

Để vượt qua thời tiết khắc nghiệt, chương trình “Ngày hè vui tươi” đã trở thành động lực để động viên mỗi CBNV phải làm việc ở ngoài trời nắng nóng: “Cả nhà Kiên Giang hãy cùng cố gắng làm việc nhiệt huyết, năng nổ, lấy năng lượng và luôn vui tươi nhé! Chúc cả nhà luôn mạnh khỏe, đạt nhiều thắng lợi, đỉnh cao trong tương lai. KIÊN GIANG SỐ 1!” – đây là lời động viên, nhắn nhủ mà chị Trân muốn gửi tới các đồng nghiệp thông qua những chai nước mát, những món ăn sáng tâm huyết và yêu thương. 

Chương trình “Ngày hè vui tươi 2024” đang liên tục được nhận về những hình ảnh yêu thương, những lời chia sẻ tích cực tới từ mỗi anh em nhà FTEL. Mong rằng mỗi thành viên nhà Cáo sẽ có nhiều sức khỏe, nhiều năng lượng để hoàn thành thật tốt công việc và luôn vui tươi trong mùa hè này.

Nhi Keu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *