Những chương trình giải trí lôi cuốn trong tuần 2 tháng 11 trên FPT Play

Phim hay, giải trí chất mà khách hàng chắc chắn không thể bỏ lỡ

  • Dưa hấu lấp lánh đang là một trong những bộ phim đáng xem nhất màn ảnh Hàn ngữ. Tiếp tục với những diễn biến hấp dẫn của tập trước khi Seo Gong đã biết được mối tình đầu của mẹ là ai, trong tập 13 này Seo Gong sắp phải quay lại thế giới hiện đại của mình. Tập 13 chứa đầy sự mong đợi khi Seo Gong phải đưa ra những lựa chọn cho số phận của mình.
  • Bình minh đỏ là bộ phim hành động – chiến tranh của Mỹ được đạo diễn bởi Dan Bradley với kịch bản do Jeremy Passmore và Carl Ellsworth viết dựa trên bộ phim cùng tên năm 1984. Hai ngôi sao điện ảnh Chris Hemsworth và Josh Peck đóng vai hai anh em Jed và Matt Eckert.
  • Ngày đẹp trời để trở thành Cún: Tập 4 vừa kết thúc với rắc rối đang đến gần khi Bo-Gyeom ám chỉ rằng Seo-Woo sẽ sớm bị kéo ra khỏi Hae-na. Ba người họ sẽ có một số kiểu “biến hoá” tồi tệ nào đó mà họ không hề hay biết. Tuy nhiên, mối quan hệ của Seo-Woo và Hae-na đang có tiến triển tốt lên với những hành động rất đáng yêu.
  • Đây chính là nhảy đường phố 6: Sau tập 1 mở màn đầy khắc nghiệt, đại diện của Việt Nam – Biên đạo Quang Đăng đã phải dừng bước. Tuy nhiên, phía trước vẫn còn Đăng Quân cùng những nghệ sĩ hàng đầu thế giới mang đến những màn vũ đạo nóng bỏng, rực lửa nhất. 

Ngoài ra còn rất nhiều những bộ phim, chương trình giải trí lên sóng trong tuần này trên FPT Play.

Anh chị salesman gửi tới khách hàng lịch phát sóng giải trí tuần này ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *