Những bộ phim phát song song trên FPT Play trong tháng 11


Không thể bỏ lỡ những bộ phim mới nhất và hấp dẫn trong tháng được phát song song trên FPT Play

1. Ngày Đẹp Trời Để Trở Thành Cún:
Bộ phim Hàn Quốc được chuyển thể từ webtoon cùng tên nổi tiếng ngay từ khi mới phát sóng đã giành được sự thu hút của khán giả nhờ kịch bản dễ thương kèm dàn diễn viên nổi tiếng
đẹp như hoa: “Nam thần màn ảnh” Cha Eun Woo, Park Gyu Young, “em trai quốc dân” Lee Hyun Woo. Chưa đầy 4 ngày phát sóng, bộ phim đã chứng tỏ sức hút của mình với rất nhiều thành tích khả quan khi No.1 Viki tại 64 nước,  No.1 nền tảng OTT tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan…

2. Người Yêu Dấu (Phần 2):
Bộ phim Người yêu dấu sau phần 1 với rating kỷ lục 12,2% trên cả nước đã chứng minh được sức hot của mình không chỉ nhờ sự tham gia của “bảo chứng kịch bản” Nam Gong Min và tài năng trẻ Ahn Eun Jin mà còn có kịch bản đầy ý nghĩa khi đã thể hiện chi tiết bi kịch tình yêu giữa thời chiến tranh loạn lạc. Đây được xem như bom tấn cổ trang Hàn Quốc 10 năm mới có 1 lần.

3. Oán Nghiệt nàng Vũ Ưu: Phim kinh dị – tình cảm “Oán Nghiệt Nàng Vũ Ưu” hứa hẹn mang đến cho khán giả một cơn bão tình cảm đan xen với những mảnh ghép kinh dị đầy rùng rợn.

4. Trăng Lên Ban Ngày:
Được chuyển thể từ bộ webtoon nổi tiếng cùng tên, bộ phim Trăng lên ban ngày quy tụ dàn diễn viên trẻ tiềm năng như Kim Young Dae (cậu cả trong siêu phẩm Pent House), Pyo Ye Jin (nữ chính trong Taxi Driver) và các diễn viên kì cựu như Jung Woong In, On Joo Wan.

5. Cô Dâu Xuyên Không:
Cô dâu xuyên không là bộ phim về đề tài xuyên không đáng chú ý trong năm 2023 được khán giả đón chờ bởi kịch bản độc lạ cùng dàn diễn viên chất lượng: “Sao hạng A” Lee Se Young, “nam thần thế hệ mới” Bae In Hyuk. Bộ phim với màu sắc hài hước và lãng mạn hứa hẹn mang đến những giờ phút giải trí vui vẻ, thoải mái cho khán giả vào cuối năm 2023.

Anh chị salesman gửi tới khách hàng những bộ phim sẽ phát song song trên FPT Play trong tháng 11 ngay thôi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *