Những bộ phim Hàn Quốc phát sóng trong tuần trên FPT Play

Loạt phim Hàn cực hot nhất định các khách hàng không thể bỏ qua

  • Dưa hấu lấp lánh: Kịch bản phim mới mẻ với đề tài du hành thời gian nhưng lại mang hơi thở thanh xuân vườn trường và chứa đựng cả tình thân lẫn tình yêu. Phim lên sóng các ngày thứ Hai, thứ Ba hàng tuần
  • Giao kèo hoàn hảo: Là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, tâm lý tội phạm, pha lẫn một số tình huống hài đen tối. Bộ phim đạt top #10 bộ phim được quan tâm nhất trên nền tảng Wavve sau khi lên sóng 3 tập đầu.
  • Ngày đẹp trời để trở thành cún: Phim với sự tham gia của 3 diễn viên với visual miễn chê là Cha Eun Woo, Park Gyu Young cùng với Lee Hyun Woo. Bộ phim đang đạt được những thảo luận tích cực sau tuần đầu lên sóng. Phim được chiếu vào ngày thứ Tư hàng tuần.
  • Trăng lên ban ngày: Webtoon huyền thoại “kinh dị lãng mạn”, đan xen giữa kiếp trước và kiếp sau với nhiều tình tiết gay cấn và có phần đen tối đã được chuyển thể thành phim với nhiều sự trông đợi của khán giả. Phim bắt đầu lên sóng từ 1/11 và chiếu vào thứ Tư, thứ Năm hàng tuần.
  • Người yêu dấu (Phần 2): Thừa thắng từ phần 1 xông lên, phần 2 của Người yêu dấu chưa có dấu hiệu giảm nhiệt với rating 10,2%, đứng đầu trong khung giờ chiếu trên tất cả các kênh (theo Nielsen Korea).Phim lên sóng thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần.
  • Cân não: Bộ phim sở hữu nội dung mới lạ, cùng sự tham gia của bộ đôi diễn viên – thần tượng thực lực: Cha Tae Hyun và Jung Yong Hwa. Bộ phim đã có mặt trên FPT Play để khách hàng thưởng thức.
  • Ẩn danh 2: Bom tấn trả thù của truyền hình Hàn Quốc đánh bại kỷ lục mùa 1 với tỷ suất người xem cao nhất lên tới 17,7%, đứng đầu các phim cùng khung giờ phát sóng. Phim đang được phát sóng trên FPT Play.

Anh chị salesman truyền thông tới khách hàng loạt phim Hàn vô cùng hấp dẫn này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *