Những bộ Anime có manga bán chạy nhất 2023

Những fan của anime chắc chắn không thể bỏ qua các bộ phim chuyển thể hot nhất có trên FPT Play!

  • Chú Thuật Hồi Chiến (Phần 2): Jujutsu Kaisen mùa 2 sẽ giải thích tại sao Gojo là chú thuật sư mạnh nhất của thế hệ này và là mối đe dọa với những linh hồn bị nguyền rủa đang tìm cách hồi sinh Sukuna. Đây là một trong những anime đáng trông đợi, hứa hẹn tạo nên “cơn sốt” màn ảnh nhỏ trong năm 2023. 
  • Gia Đình Điệp Viên (Phần 2): Twilight – anh điệp viên tài năng được giao nhiệm vụ bảo vệ hòa bình Đông Tây và thế giới. Anh nhận nuôi cô bé có khả năng ngoại cảm Anya, Gia đình điệp viên đã che giấu danh tính thật của mình để hoàn thành nhiệm vụ. Series phim hoạt hình Spy X Family đã gây sốt không chỉ ở Nhật mà còn nhiều quốc gia châu Á bởi nội dung hài hước, đột phá, vừa tình cảm vừa vui nhộn.
  • Thợ Săn Quỷ: Denji hồi sinh và trở thành “Quỷ Cưa” hùng mạnh với những khả năng có thể gây ra rủi ro cho xã hội nên được thành viên tổ chức săn quỷ tại Nhật Bản “nhận nuôi”.
  • Blue Lock: Yoichi Isagi là một trong 300 chân sút U-18 được Jinpachi Ego, người được Hiệp hội Bóng đá Nhật Bản thuê nhằm dẫn dắt Nhật Bản vô địch World Cup tuyển chọn vào một dự án gây tranh cãi có tên Blue Lock. kế hoạch của Ego là cô lập 300 chân sút trong một nhà ngục với mục tiêu tạo ra chân sút “tự phụ” nhất thế giới, điều mà nền bóng đá Nhật Bản còn thiếu.

Anh chị salesman truyền thông những bộ phim anime hot trong năm 2023 ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *