Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ suy nghĩ tích cực hậu ly hôn tại talkshow Lối Ra

Trở thành khách mời tiếp theo của talkshow Lối Ra trên FPT Play, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho rằng ly hôn là điều không ai mong muốn, nhưng đó chưa phải là điều tệ nhất.

Tên tuổi của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung gắn liền với nhiều bản hit đình đám như: Nhật Ký Của Mẹ, Chiếc Khăn Gió Ấm, Pha Lê Tím hayCon Đường Mưa… Sáng tác của anh mang sự ngọt ngào, sâu lắng và trở thành bệ phóng của nhiều tên tuổi ca sĩ Việt. Nam nhạc sĩ còn ghi tên mình vào sách kỷ lục khi trở thành “Nhạc sĩ trẻ sáng tác nhiều bài hát thiếu nhi nhất Việt Nam”, với khoảng 300 ca khúc.

Thành công rực rỡ trên con đường sự nghiệp nhưng hành trình hôn nhân của nhạc sĩ Chiếc Khăn Gió Ấm lại không được suôn sẻ. Tháng 8/2020, anh ly hôn với vợ sau 8 năm chung sống khiến người thân, bạn bè và cả khán giả không khỏi tiếc nuối. Tại talkshow Lối Ra, nam nhạc sĩ đã thẳng thắn trải lòng về cuộc sống hậu ly hôn.

Với nhiều cặp vợ chồng, ly hôn là sự kết thúc, là khi đường ai nấy đi và không còn phải lo nghĩ về người còn lại. Thế nhưng nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung hoàn toàn khác biệt. Anh luôn trân trọng cuộc sống trong quá khứ và khẳng định vợ cũ là một người phụ nữ tốt. Đến hiện tại khi đã ly hôn, anh vẫn làm việc miệt mài để có thể hỗ trợ vợ cũ có một cuộc sống tốt hơn.

Đón xem trọn vẹn câu chuyện về cuộc sống hậu ly hôn của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tại talkshow Lối Ra số mới nhất trên FPT Play. Các số tiếp theo sẽ lần lượt lên sóng vào 21 giờ tối thứ 6 hằng tuần. Thông tin chi tiết xin liên hệ hotline 19006600.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *