Nguyên Hà song ca cùng Tô Chấn Phong tại Giao Lộ Thời Gian

Chương trình Giao Lộ Thời Gian số 20 là màn kết hợp giữa hai giọng ca Nguyên Hà và Tô Chấn Phong. Chương trình được trình chiếu trên FPT Play vào 20 giờ thứ Bảy, ngày 15/04. 

Những năm đầu thập niên 90, dường như không ai là không biết đến ca sĩ Tô Chấn Phong qua những nhạc phẩm bất hủ như Một Thuở Yêu Người, Hoa Nào Hoa Trắng hay Tình Mong Manh. Đến cuối những năm 90 khi cái tên Tô Chấn Phong dần vắng bóng trên thị trường âm nhạc, những ca khúc của anh vẫn thu hút khán giả và được các ca sĩ trẻ thể hiện lại. Còn Nguyên Hà đến với âm nhạc một cách tự nhiên và được khán giả yêu mến với tên gọi “cô gái hát nhạc bình yên”. Cách hát như kể chuyện, dạt dào tình cảm của cô như ngọn lửa sưởi ấm tâm hồn người nghe. Chính những điểm chung này hứa hẹn sẽ mang đến sự hòa quyện trong màn kết hợp giữa hai nghệ sĩ thuộc hai thế hệ, cách xa nhau nửa vòng trái đất.

giao lộ thời gian, fpt play, tô chấn phong, nguyên hà

Lần đầu tiên hai ca sĩ Tô Chấn Phong và Nguyên Hà hòa giọng.

Nguyên Hà chia sẻ đã biết đến các ca khúc của Tô Chấn Phong từ bé nhưng đây là lần đầu tiên được thể hiện trên sân khấu. Màn đổi hit của cô khiến chính chủ phải gật gù bởi lẽ mỗi giai điệu như hòa vào từng nhịp đập nơi trái tim khán giả. Chính nhờ giọng hát mộc mạc  truyền cảm mà nhiều nhạc sĩ tìm đến Nguyên Hà với mong muốn giúp “bông hoa nở muộn” của làng nhạc Việt được nhiều khán giả biết đến hơn.

giao lộ thời gian, fpt play, tô chấn phong, nguyên hà

Chương trình là nơi “se duyên” cho hai giọng ca giàu cảm xúc.

Đến với Giao Lộ Thời Gian, hai giọng ca Nguyên Hà và Tô Chấn Phong sẽ thể hiện lại những ca khúc đã làm nên tên tuổi của họ như Yêu Một Người, Hoa Nào Anh Quên, Có Những Tàn Phai, Xin Lỗi, Sau Này Sẽ Gặp Nhau Khi Hoa NởXin Lỗi Vì Đã Yêu Nhau… Đồng thời, cả hai sẽ mang đến màu sắc mới lạ cho những thanh âm tưởng chừng như quen thuộc. Đón xem màn kết hợp đặc biệt này trong Giao Lộ Thời Gian số 20, vào 20 giờ thứ 7, ngày 15/04 trên FPT Play.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *