New Zealand Open 2024 trên FPT Play – Sự độc đáo của mùa giải 2024

Giải Golf New Zealand Open sẽ phát sóng trực tiếp và trọn vẹn trên FPT Play từ 29/02 – 03/03.

Giải đấu sẽ quy tụ một đội hình lên đến 156 golf thủ nghiệp dư và 156 golf thủ chuyên nghiệp cùng thi đấu cạnh tranh. Các golf thủ chuyên nghiệp sẽ tranh tài cho danh hiệu New Zealand Open trong khi đồng thời mỗi cặp gồm một golfer chuyên nghiệp và một golfer nghiệp dư sẽ thi đấu theo định dạng best-ball để giành chức vô địch New Zealand Open Pro-Am.

Sau vòng đấu loại, các Golfer sẽ tranh tài cho chức vô địch New Zealand Open với mức giải thưởng tối thiểu là 2 triệu đô New Zealand.

Bên cạnh các golfer chuyên nghiệp, giải đấu còn hấp dẫn sự tham gia của những tên tuổi nổi tiếng khác như:

Andy Lee – Một trong những ngôi sao được yêu thích nhất của Australia trên sóng phát thanh, truyền hình và podcast, nổi tiếng nhất với việc làm việc cùng Hamish Blake trong bộ đôi hài hước được yêu thích trên toàn quốc Hamish and Andy.

Ash Barty – Cựu số 1 thế giới, Ash Barty là tay vợt nữ ba lần vô địch Grand Slam, giành các danh hiệu tại French Open 2019, Wimbledon Championships 2021 và Australian Open 2022.

Ella Gunson – Tượng đài môn Hockey của New Zealand – người đại diện cho đất nước của mình tại hai kỳ Thế vận hội (2012 & 2021), và hai Đại hội Thể thao Thị trấn nơi cô giành cả HCV và HCB.

Anh/Chị salemans truyền thông tới khách hàng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *