Muôn màu điện ảnh tuần 2 tháng 3 trên FPT Play

Tuần giải trí mới với các bộ phim phát song song đa dạng thể loại sắp ra mắt

  • Đừng Rung Động Vì Anh: Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên và do cặp đôi trẻ Lâm Nhất – Châu Dã đảm nhận vai chính. Cốt truyện phim là tình yêu lãng mạn kết hợp với yếu tố game nhập vai, phim có motif cũ nhưng màu sắc vui nhộn, tươi mới. Phim phát song song từ ngày 08/3.
  • Tiệm Chụp Ảnh Ma Quái: Bộ phim kể về phòng chụp ảnh đặc biệt chỉ dành cho các bé ma. Chủ tiệm là Seo Ki Joo, đam mê thực hiện nguyện vọng của các khách hàng ma. Cuộc sống của anh bắt đầu thay đổi khi gặp Han Bom, một nữ luật sư đầy nhiệt huyết và không bao giờ chịu nhượng bộ trước bất công. Phim được chiếu song song trên FPT Play vào 21h30 Thứ 2, thứ 3 hàng tuần từ ngày 11/3.
  • Oan Gia Phòng Cấp Cứu: Bản Thái được remake từ bộ phim cùng tên của Hàn Quốc cũng hấp dẫn không kém khi có sự góp mặt của tài tử Sean Jindachot và mỹ nhân Bua Nalinthip. Phim chứa nội dung về tình cảm vợ chồng, đan xen các yếu tố tình cảm, hài hước phù hợp với đa dạng khán giả. Phim có mặt trên FPT Play từ ngày 15/03 và được phát song song vào 20h thứ 6 và thứ 7 hàng tuần.

Mang lại cho khách hàng thế giới giải trí đa sắc màu tuần này ngay nào!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *