Mùa giải FA Cup 23/24 chính thức trở lại trên sóng FPT Play

Mùa giải FA Cup 23/24 đã chính thức trở trên sóng FPT Play từ ngày 04/11.

FA Cup là một trong những giải đấu danh giá nhất và lâu đời nhất ở Anh, thu hút sự quan tâm của hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Với tình hình bóng đá hiện tại, FA Cup 23/24 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trận cầu đỉnh cao và những bất ngờ đáng chú ý bởi sự tham gia của các đội bóng hàng đầu từ khắp nơi trên đất nước Anh. Từ các đội bóng Premier League như Manchester United, Liverpool, Arsenal cho đến những đội bóng hạng dưới như AFC Wimbledon hay Harrogate Town, tất cả đều có cơ hội tranh tài và tạo ra những bất ngờ cho người hâm mộ.

Trong quá khứ, đã có nhiều trường hợp các đội bóng nhỏ hạ gục những ông lớn. Đây là một trong những yếu tố làm nên sức hấp dẫn của giải đấu này. Các đội bóng như Lincoln City, Wigan Athletic và Portsmouth đã từng tạo ra những cú sốc lớn trong FA Cup. Và mùa giải FA Cup 23/24 không ngoại lệ, chắc chắn sẽ còn nhiều bất ngờ đáng chú ý đang chờ đợi chúng ta.

Lịch thi đấu sẽ được công bố theo từng vòng đấu trên các kênh truyền thông của FPT Play & trên Portal cũng sẽ được đăng tải.

Giải đấu FA Cup 23/24 sẽ được trực tiếp và trọn vẹn trên kênh sóng truyền hình FPT Play Anh/Chị saleman truyền thông giải đấu tới khách hàng nhé ạ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *