[Mở FPT Play – Say Phim Hollywood] Thỏ Peter 2

Sự trở lại của Thỏ Peter sau thành công rực rỡ ở phần 1 với doanh thu 350 triệu đô trên toàn thế giới

Nội dung phim: Sau các sự kiện ở phần 1 của Peter Rabbit, Bea và Thomas đã về chung một nhà trong sự chúc phúc của mọi người và gia đình thỏ. Chú thỏ nâu Peter cũng dần trở thành ngôi sao mới, được nhiều người biết đến qua những bộ truyện tranh của Bea. Tuy vậy, mối quan hệ giữa anh chàng và Thomas vẫn chưa thể cải thiện được nhiều. Chán ngán cuộc sống tù túng ở nông trại, thỏ Peter quyết định bỏ nhà đi bụi, từ đó dấn thân vào những chuyến phiêu lưu hấp dẫn ở thành phố.

Không chỉ thu hút khán giả nhỏ tuổi, Peter Rabbit 2: The Runaway còn trở thành “thỏi nam châm” đối với khán giả trưởng thành với sự tham gia lồng tiếng của minh tinh “Suicide Squad” Margot Robbie và James Corden. Bộ phim chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho các khán giả nhỏ tuổi và gia đình quây quần bên nhau.

Thông tin phim:

• Diễn viên: Rose Byrne, Domhnall Gleeson, James Corden
• Đạo diễn: Will Gluck
• Thể loại: Hoạt hình, Phiêu lưu, Hài hước
• Thời lượng: 1 giờ 33 phút

FPT Play triển khai chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết tận hưởng các bộ phim điện ảnh hấp dẫn đối với nhóm khách hàng sau đây:

  • Khách hàng thuê bao đã thanh toán cước tháng 3/2024 các gói Combo (Internet + FPT Play)/FPT Play only.
  • Khách hàng mới đăng ký dịch vụ FPT Play, đã thanh toán cước dịch vụ các gói Combo (Internet + FPT Play)/FPT Play only.

Khách hàng hãy đăng ký FPT Play ngay để tận hưởng những bộ phim chiếu rạp đặc sắc ngay tại nhà nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *