[Mở FPT Play – Say Phim Hollywood] Câu Lạc Bộ Phép Lạ Đời

Hành trình tìm lại niềm vui của nữ giáo sư nhà Gryffindor sau khi biết mình bị ung thư

Nội dung phim: Phim xoay quanh ba người phụ nữ lớn tuổi là Lily, Eileen và Dolly, họ là những người bạn thân thiết sống tại một thị trấn nhỏ ở Ireland. Ba người phụ nữ này đều đang gặp phải những vấn đề riêng trong cuộc sống. Một ngày nọ, họ quyết định tham gia vào một câu lạc bộ văn nghệ địa phương để giải tỏa những muộn phiền trong cuộc sống và quyết tâm chiến thắng cuộc thi văn nghệ để giành lấy chuyến đi đến thị trấn linh thiêng của Pháp, nơi họ tin mọi mong ước đều sẽ trở thành hiện thực.

Câu Lạc Bộ Phép Lạ Đời là một bộ phim nhẹ nhàng, hài hước và đầy cảm xúc. Phim đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các nhà phê bình và khán giả. Phim được khen ngợi bởi diễn xuất xuất sắc của dàn diễn viên gạo cội, câu chuyện cảm động và thông điệp ý nghĩa về tình bạn, niềm hy vọng và sức mạnh của ước mơ.

Thông tin phim:

  • Diễn viên: Maggie Smith, Laura Linney, Kathy Bates
  • Đạo diễn: Thaddeus O’Sullivan
  • Thể loại: Hài hước, Tâm lý
  • Thời lượng: 1 giờ 26 phút

FPT Play triển khai chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết tận hưởng các bộ phim điện ảnh hấp dẫn đối với nhóm khách hàng sau đây:
– Khách hàng thuê bao đã thanh toán cước tháng 3/2024 các gói Combo (Internet + FPT Play)/FPT Play only.
– Khách hàng mới đăng ký dịch vụ FPT Play, đã thanh toán cước dịch vụ các gói Combo (Internet + FPT Play)/FPT Play only.

Khách hàng đăng ký FPT Play ngay để tận hưởng những bộ phim chiếu rạp đặc sắc ngay tại nhà nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *