[Mở FPT Play – Say Phim Hollywood] Bloodshot

“Bloodshot”: Câu chuyện về siêu anh hùng không hoàn hảo

Nội dung phim:  Chuyện phim Bloodshot xoay quanh quân nhân Ray Garrison (Vin Diesel). Trong một chuyến du lịch, anh cùng vợ là Gina (Talulah Riley) bất ngờ bị tay tội phạm Martin Axe (Toby Kebbell) phục kích trả thù. Sau khi bị ám sát, cơ thể Ray được hiến tặng cho tổ chức PRS (Project Rising Spirit) của tiến sĩ Emil Harting (Guy Pearce) để nghiên cứu siêu chiến binh.
Bằng cách bơm vào huyết quản anh hàng triệu nanobot, Ray không những được hồi sinh mà còn tăng cường thể chất, tốc độ, sức mạnh, sức bền và khả năng hồi phục. Sục sôi ý muốn trả thù kẻ đã g.i.ế.t vợ mình, Ray không ngờ rằng anh đã trở thành một quân cờ trong kế hoạch đen tối của PRS. Từ đây, anh bắt đầu hành trình thoát khỏi sự kiểm soát của tổ chức quyền lực và trở thành siêu anh hùng Bloodshot.

Thông tin phim:

  • Diễn viên: Vin Diesel, Eiza González, Sam Heughan
  • Đạo diễn: Dave Wilson
  • Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Giả tưởng

Khách hàng đam mê phim hành động không thể bỏ lỡ bộ phim này!

FPT Play tiếp tục triển khai chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết thoả sức thưởng thức những bộ phim điện ảnh hấp dẫn:

  • Khách hàng thuê bao đã thanh toán cước tháng 4/2024 các gói Combo (Internet + FPT Play)/FPT Play only.
  • Khách hàng mới đăng ký dịch vụ FPT Play, đã thanh toán cước dịch vụ các gói Combo (Internet + FPT Play)/FPT Play only.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *