Miễn phí Internet tốc độ tối đa băng thông không giới hạn khi điểm danh trên Hi FPT

Chương trình “Điểm danh ngay – Miễn phí Internet tốc độ tối đa” trên Hi FPT đã chính thức quay trở lại trên toàn quốc.Ngoài việc được trải nghiệm miễn phí Internet FPT tốc độ tối đa trong 24 giờ, khách hàng còn có cơ hội nhận thêm nhiều quà tặng bất ngờ khác của FPT Telecom. 

Chương trình Điểm danh trên Hi FPT đã quay lại cùng nhiều phần quà bất ngờ

Luật chơi đơn giản – không mất phí tham gia

Mỗi ngày, bạn chỉ cần truy cập Ứng dụng Hi FPT và thực hiện điểm danh tại màn hình Game, đường truyền Internet của nhà bạn sẽ ngay lập tức được đẩy lên tốc độ tối đa để trải nghiệm trong vòng 24h và không phát sinh thêm chi phí.

Chỉ mất từ 5 giây thao tác tại Hi FPT, người chơi sẽ nhận ngay 24 giờ trải nghiệm miễn phí Internet FPT băng thông không giới hạn 

Chỉ với 02 bước tham gia đơn giản:

  • Bước 1: Truy cập màn hình trang chủ Hi FPT và nhấn vào Banner Game Điểm danh.
  • Bước 2: Nhấn “Điểm danh” và bắt đầu trải nghiệm Internet băng thông không giới hạn trong 24 giờ.

Cơ hội nhận thêm nhiều phần quà bất ngờ từ FPT Telecom

Chương trình “Điểm danh ngay – Miễn phí Internet tốc độ tối đa” trên Hi FPT đã chính thức quay trở lại trên toàn quốc.Ngoài việc được trải nghiệm miễn phí Internet FPT tốc độ tối đa trong 24 giờ, khách hàng còn có cơ hội nhận thêm nhiều quà tặng bất ngờ khác của FPT Telecom  tại các lần điểm danh thứ 02, 08, 16, 22 và 30.

Nhiều phần quà bất ngờ của FPT Telecom sẽ xuất hiện tại các lần điểm danh thứ 02,08,16,22 và 30

Với những lợi ích từ việc trải nghiệm Internet băng thông không giới hạn – Game “Điểm danh ngay – Miễn phí Internet tốc độ tối đa” của Hi FPT đã được rất nhiều Khách hàng yêu mến tham gia và ủng hộ.

Chương trình được diễn ra từ ngày 15/05/2024 – 15/06/2024 – Duy nhất trên Ứng dụng Hi FPT. Tham gia ngay để “vi vu” lướt Web thả ga cùng băng thông giới hạn bạn nhé!  

Tham gia ngay tại đây: https://hi.fpt.vn/rev/web/YyVwxrAl

Vàng Anh – Theo Hi FPT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *