Los Angeles Lakers vs Sacramento Kings 08h00 ngày 30/10: Nhà vua trút giận

Sau chuỗi trận không tốt ở pre-season và trận thua tan nát trước Denver Nuggets, Los Angeles Lakers đã đánh bại Phoenix Suns ở trận đấu gần nhất. Suns dù thiếu 2/3 ngôi sao của mình, vẫn là đội dẫn trước trong phần lớn thời gian, và Lakers chỉ vượt lên ở những phút cuối, khi Suns sa sút khó hiểu.

Trong khi đó, Sacramento Kings vừa trải qua trận thua đáng tiếc trước Golden State Warriors. Họ là đội chơi hay hơn ở crunch time, nhưng khoảnh khắc ngôi sao của Stephen Curry khiến trận đấu vượt khỏi tầm tay họ. Kings chắc chắn sẽ không muốn điều này tái diễn ở trận đấu tới. Trận đấu giữa Kings và Lakers hứa hẹn sẽ là những màn đôi công đẹp mắt bởi cả 2 đội đều khó lòng ngăn cản các ngôi sao của đối phương. Lakers không có ai đủ tốc độ để theo kèm DeAaron Fox, trong khi Kings cũng khó lòng ngăn cản cặp đôi LeBron James và Anthony Davis ở dưới rổ.

Tuy nhiên Fox nổi tiếng là cầu thủ chơi rất hay ở quãng thời gian cuối trận, trong khi Lakers đang hạn chế thời gian thi đấu của James. Do đó, Kings sẽ có ưu thế hơn ở trận tới.

Tại Việt Nam, FPT Play là đơn vị sở hữu nhiều trận đấu của NBA mùa giải 2023/24. Khán giả có thể theo dõi các trận đấu của NBA với phần bình luận tiếng Việt trên hệ sinh thái của FPT Play.

Anh chị salesman gửi tới khách hàng những thông tin trước trận của cặp đấu này nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *