Loạt phim mới có mặt trên FPT Play trong tuần này

Hàng loại các bộ phim mới chắc chắn khách hàng không thể bỏ qua

  • Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp (Bản Thái) chính thức ra mắt vào ngày 03/06. Bộ phim này sẽ lên sóng cùng ngày trên FPT Play, song song với Thái Lan. Chuyển thể từ phim Trung Quốc cùng tên, Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp (Bản Thái) là câu chuyện tình ngọt ngào giữa Chatjen và Som Oh. Bố qua đời, mẹ tái hôn và ra nước ngoài, Chatjen chuyển đến sống cùng gia đình cô bạn hàng xóm Som Oh. Từ bạn bè trở thành người yêu, họ cùng nhau trải qua nhiều cung bậc đẹp đẽ của mối tình đầu ngây thơ tươi đẹp.
  • Những Tay Chơi Siêu Đẳng 2: Bậc Thầy Lừa Đảo: Tiếp nối phần đầu ăn khách, trong Những Tay Chơi Siêu Đẳng 2: Bậc Thầy Lừa Đảo, những kẻ lừa đảo bậc thầy sẽ tái hợp để thực hiện các phi vụ tưởng chừng như bất khả thi. Bộ phim sẽ được phát sóng vào tối Thứ 2, 3 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 03/06 trên FPT Play.
  • Vì Yêu Nên Phải Nhẫn Tâm: Phim nằm trong series Club Friday Season 16, mỗi phần là những tình huống khác nhau đậm chất kịch tính đến mức gây bất bình của truyền hình Thái. 
  • Mặc Vũ Vân Gian là dự án trọng điểm, cấp S+, được đầu tư lớn, do Hoan Ngu ảnh thị – công ty của Vu Chính sản xuất. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng Đích Gả Thiên Kim, đánh dấu sự trở lại sau 2 năm vắng bóng của Ngô Cẩn Ngôn. Dàn diễn viên phụ, cameo của phim Mặc Vũ Vân Gian cũng đầy những cái tên hút fan như Lương Vĩnh Kỳ, Trần Kiều Ân, Lưu Tá Ninh, Trương Vũ Kỳ, Dương Siêu Việt, Ngải Mễ… Phim được phát sóng DUY NHẤT trên FPT Play tại Việt Nam từ 9/6.
  • Những Lá Thư Nặc Danh: Bộ phim theo sau câu chuyện về hai người hàng xóm: một phụ nữ địa phương rất bảo thủ là Edith Swan và người nhập cư người Ireland năng động là Rose Gooding. Khi Edith và những người dân khác bắt đầu nhận được những lá thư độc ác đầy những lời nói tục tĩu, Rose ngay lập tức bị buộc tội. Những lá thư ẩn danh này gây ra sự hỗn loạn trên toàn nước Anh và một phiên tòa diễn ra. Tuy nhiên, khi phụ nữ trong thị trấn, dẫn đầu bởi Sĩ quan Cảnh sát Gladys Moss , bắt đầu điều tra vụ án, họ nghi ngờ rằng có điều gì đó không ổn và Rose có thể không phải là thủ phạm gây ra mọi chuyện.

Khác hàng nhớ theo dõi các bộ phim mới trên FPT Play đang bùng nổ trong tuần này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *