Loạt phim bộ Hoa ngữ mới lên sóng trên FPT Play

Bùng nổ với hàng loạt bộ phim Hoa ngữ hấp dẫn mới lên sóng trên FPT Play trong tuần này

1. Bảy Kiếp May Mắn
Bộ phim cổ trang tiên hiệp có sự góp mặt của hai sao cực kỳ nổi tiếng là Đinh Vũ Hề và Dương Siêu Việt.Được chuyển thể dựa trên câu chuyện của danh bút nổi tiếng Cửu Lộ Phi Hương trong tiểu thuyết Nhất Thời Kích Động, Bảy Kiếp May Mắn ghi lại mối tình nhiều kiếp giữa một chàng tiên quân Sơ Không (Đình Vũ Hề) nổi tiếng và cô nàng của Nhân Duyên Các là Tường Vân (Dương Siêu Việt).

Ngay khi mới ra mắt, phim vượt 1 triệu lượt đặt xem trước, phá mốc nhiệt 8.000 điểm ngay tập đầu tiên và giành được nhiều thành tích cao. Ngoài ra, phim cũng được đánh giá 8,4 điểm trên My Drama List, đứng đầu nền tảng phim chiếu mạng tại Indonesia, Thái Lan, Singapore, Mỹ, Canada…

2. Hộ Tâm
Phim thuộc thể loại cổ trang Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách cùng tên của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. No.1 trong top 20 phim được mong chờ phát sóng nhất.
Bộ phim với sự tham gia của 2 diễn viên trẻ tiềm năng là Châu Dã và Hầu Minh Hạo – 2 diễn viên tạo ra cảm giác couple trẻ trung, tiên khí và cảm giác như “xé sách bước ra”.

3. Thiên Khanh Ưng Liệp
Bộ phim tràn ngập lời khen ngay từ khi ra mắt không chỉ bởi chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Thiên Hạ Bá Xương mà còn có sự tham gia của idol giới trẻ Vương Tuấn Khải. Phim kể về cuộc phiêu lưu, mạo hiểm, ly kỳ của Trương Bảo Khánh một thanh niên mười tám tuổi không việc làm, thông minh nhưng không dùng trong học tập lại luôn mơ mộng làm những điều phi thường, thám hiểm những điều bí ẩn.
Phim đã giành được 7.9 điểm Douban – Một điểm số khá cao so với những phim ra mắt cùng thời điểm.

4. Tuế Tuế Thanh Liên
Đây là tác phẩm được chuyển thể từ Hậu cung Hi Phi truyện, một phiên bản khác của Chân Hoàn truyện rất thành công trước đó. Bộ phim lấy bối cảnh trong thời kỳ Ung Chính – thời kỳ được rất nhiều bộ phim khai thác chắc chắn sẽ mang đến rất nhiều tình tiết hấp dẫn. Tuế Tuế Thanh Liên đánh dấu sự trở lại ở thể loại cổ trang của nam thần màn ảnh – Hà Nhuận Đông sẽ sánh đôi cùng Hà Hoàng San.

Anh chị salesman truyền thông đến khách hàng những bộ phim Hoa ngữ mới nhất trên FPT Play này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *