Lịch thi đấu vòng 23 Giải Vô Địch Quốc Gia 2023/24 trên FPT Play

Ngày 15/6 sẽ diễn ra 4 cặp đấu đầu tiên của vòng 23 V. League 1 2023-2024.

Ngoài cuộc đua nóng tại top đầu bảng xếp hạng, cuộc đua trụ hạng giữa các đội bóng miền Trung sẽ là tiêu điểm của vòng đấu này.

Đội bóng SLNA (26 điểm, hạng 11) đang trải qua một giai đoạn phục hồi tích cực với chuỗi 5 trận bất bại. Tuy nhiên, vị trí của họ vẫn chưa thoát khỏi khúc mắc phải tham gia play-off trụ hạng. Do đó, họ sẽ cố gắng hết sức trong trận đấu với CLB Thanh Hóa (30 điểm, hạng 9). Trong khi đó, CLB Thanh Hóa, từng được coi là ứng cử viên cho ngôi vô địch, đã xuống dốc và cần một chiến thắng để nâng cao tinh thần và niềm tin cho người hâm mộ. Trận đấu giữa hai đội hứa hẹn sẽ là một cuộc đối đầu hấp dẫn.

Một đội bóng khác, CLB Khánh Hòa, chỉ đạt 10 điểm và rơi xuống sâu trong bảng xếp hạng. Họ đã đứng trước nguy cơ bị loại khỏi giải vì những vấn đề liên quan đến việc cầu thủ đình công do nợ lương và phí lót tay. Tuy nhiên, những khó khăn này đã được giải quyết ở phút chót, giúp đội bóng vẫn tiếp tục tham gia vòng 23 V-League 2023-2024 và sẽ đụng độ với CLB Quảng Nam (26 điểm, hạng 12). Đây có thể coi là cơ hội để CLB Quảng Nam giành trọn 3 điểm và thoát khỏi vị trí nguy hiểm phải tham gia play-off trụ hạng.

Cuối cùng, CLB Hà Tĩnh (27 điểm, hạng 10), cũng đang trong cuộc chiến trụ hạng và sẽ gặp đối thủ là CLB Thể Công Viettel (33 điểm, hạng 5). Trong trận đấu còn lại, CLB TP.HCM (32 điểm, hạng 7) sẽ cố gắng tạo ra bất ngờ khi đụng độ với đội đứng đầu bảng xếp hạng là CLB Nam Định (43 điểm).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *