FPT Play sở hữu bản quyền 03 trận đấu của Đội Tuyển Việt Nam trên sân nhà khuôn khổ vòng loại 2 World Cup 2026

Đội tuyển Việt Nam sẽ bắt đầu hành trình chinh phục chiếc vé đến với World Cup với ba trận đấu cực kì quan trọng trên sân nhà.

Đoàn quân của HLV Philippe Troussier sẽ chạm trán với các đối thủ là Irag, Indonesia và Philippines trên sân VĐV Quốc Gia Mỹ Đình.

Trận đấu đầu tiên sẽ diễn ra vào lúc 19:00 ngày 21/11/2023, Đội Tuyển Việt Nam tiếp đón đối thủ Irag. Đây hứa hẹn sẽ là một trận đấu đầy kịch tính và quyết liệt, khi cả hai đội đều đang cố gắng giành chiến thắng để tiến gần hơn đến mục tiêu World Cup.

Tiếp theo, vào ngày 26/03/2024, Đội Tuyển Việt Nam sẽ đối đầu với Indonesia. Trận đấu này cũng sẽ là cơ hội để Đội Tuyển Việt Nam chứng minh sức mạnh và tinh thần chiến đấu của mình trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp.

Sau đó, vào ngày 06/06/2024, Đội Tuyển Việt Nam sẽ đụng độ với Philippines. Và truyền hình FPT Play sẽ phát sóng trực tiếp và trọn vẹn cả 03 trận đấu trên sân nhà của Đội Tuyển Việt Nam tại vòng loại 2 FIFA WORLD CUP 2026.

Cả 03 trận đấu này sẽ quyết định rất nhiều về cơ hội của Đội Tuyển Việt Nam trong việc tiến xa hơn tại vòng loại World Cup 2026. Các trận đấu đều hứa hẹn sẽ mang đến những trận cầu hấp dẫn và kịch tính, và người hâm mộ sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội để cổ vũ cho đội bóng quốc gia trong hành trình chinh phục World Cup 2026.

Anh/Chị salemans truyền thông tới khách hàng lịch thi đấu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *