Lịch phát sóng các chương trình giải trí tuần 4 tháng 6 trên FPT Play

ĐÓN XEM CÁC CHƯƠNG TRÌNH GIẢI TRÍ HẤP DẪN TUẦN 4 THÁNG 6 

 

 

1. MẬT DANH K2
The K2 xoay quanh câu chuyện của Kim Je Ha (Ji Chang Wook vào vai), một người lính yêu nước bị chính Tổ quốc và đồng nghiệp phản bội, bị gán tội danh giết chết bạn gái nên phải trốn chạy, chọn cuộc sống ẩn danh yên bình. Chính những âm mưu và tối ác chốn quan trường lại đưa anh vào vòng xoáy tranh đấu, trở thành vệ sĩ cho Choi Yoo Jin, phu nhân nghị sĩ, với mật danh K2. Cũng chính lúc này, anh gặp Go Ahn Na, cô con gái riêng của vị ứng cử viên Tổng thống. Những tổn thương thời thơ ấu khiến Go Ahn Na trở nên cô lập và ít giao tiếp với thế giới. Đối với cô, tình yêu chỉ là công cụ để trả thù. Liệu đây có phải là người sẽ khiến trái tim Kim Je Ha phải rung động?
Cùng chờ đón “Mật Danh K2” được phát sóng trên hệ thống FPT Play vào ngày 28/06/2023 nhé!

 

2. MẢNH GHÉP NỮ HOÀNG
Chương trình truyền hình thực tế Mảnh Ghép Nữ Hoàng thực sự đã thu hút được đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng người hâm mộ. Tập phát sóng tuần này hứa hẹn sẽ mang đến âm hưởng âm nhạc tươi mới và những màn trình diễn cực sống động bởi những ngôi sao K-pop vô cùng tài năng và xinh đẹp.
Đón xem chương trình Mảnh Ghép Nữ Hoàng trên hệ thống FPT Play vào ngày 29/6/2023.

 

3. CON SỐ BÍ MẬT (NUMBERS)
Bộ phim đánh dấu sự trở lại của nam thần tượng L (Kim Myung Soo) – thành viên của nhóm Infinite. Anh sẽ nhập vai chàng kế toán thiên tài Jang Ho Woo và dũng cảm đối mặt với những thế lực xấu xa đang âm thầm làm đảo lộn nền kinh tế thị trường.
Phim được phát sóng song song với Hàn Quốc vào Thứ 6 và Thứ 7 tuần này trên FPT Play.

 

Đón xem các chương trình giải trí hấp dẫn trên FPT Play.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *