Lee Se Young trở lại FPT Play trong ‘Cô Dâu Xuyên Không’


Phim mới của người đẹp “Cổ Tay Áo Màu Đỏ” lên sóng từ 24/11 trên FPT Play.

Sau thành công của Quán Cà Phê Luật, Cô Dâu Xuyên Không là tựa phim mới nhất đánh dấu sự trở lại của mỹ nhân Lee Se Young trên màn ảnh nhỏ. Trong tác phẩm mới, người đẹp “Cổ Tay Áo Màu Đỏ” thủ vai Park Yeon Woo, một tiểu thư thế kỷ 19  xuyên không đến thế giới hiện đại.

Tại đây, Yeon Woo gặp Kang Tae Ha (Bae In Hyuk thủ vai) – người giống hệt vị hôn phu quá cố. Tae Ha bất ngờ cầu hôn với Yeon Woo nhưng không phải vì tình yêu. Cuộc sống của cả hai bất ngờ rẽ hướng vì quyết định này. 

Đảm nhiệm một vai diễn trong hai thời đại hoàn toàn khác nhau, tạo hình của Lee Se Young gây chú ý trong đoạn teaser. Dù là mỹ nhân cổ trang ôm mối tình bi thương hay cô dâu thời hiện đại trong bộ váy cưới, Se Young vẫn tỏa sáng bất chấp.

Ngoài bộ đôi chính Lee Se Young và Bae In Hyuk , phim còn có sự tham gia của dàn cast quen thuộc như Yoo Seon Ho, Joo Hyun Young, Kim Yeo Jin…

Phim Cô Dâu Xuyên Không bắt đầu trình chiếu trên FPT Play từ ngày 24/11, cập nhật tập mới vào tối thứ 6 và thứ 7 hằng tuần, song song với Hàn Quốc. 

Anh/Chị salesman giới thiệu đến khách hàng bộ phim đặc sắc này này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *