Lễ trao giải Grammy phát sóng trực tiếp trên FPT Play

Toàn cảnh Lễ trao GRAMMY lần thứ 64 sẽ được truyền hình trực tiếp và duy nhất trên FPT Play từ 7 giờ sáng ngày 04/04, hứa hẹn nhiều bất ngờ từ phần công bố 4 hạng mục quan trọng trong “Big Four”.

GRAMMY năm nay sẽ được tổ chức tại trung tâm sự kiện MGM Grand Garden Arena, thành phố Las Vegas. Sự kiện âm nhạc có tầm ảnh hưởng nhất thế giới sẽ là nơi chào đón hàng trăm nghệ sĩ, nhà sản xuất hàng đầu của nền công nghiệp âm nhạc thế giới, cùng hàng triệu fan hâm mộ quy tụ. Trọng tâm của sự kiện là phần công bố chủ nhân của 4 hạng mục danh giá nhất bao gồm: Album of The Year, Song of The Year, Record of The Year và Best New Artist.

GRAMMY là giải thưởng danh giá nhất trong giới âm nhạc đại chúng của Mỹ được Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Thu âm Quốc gia Mỹ (NARAS) tổ chức thường niên từ năm 1959. Khác với các giải thưởng âm nhạc lớn khác, giải GRAMMY sẽ tập trung vào thành tích âm nhạc hơn là sự nổi tiếng hay hiệu suất thương mại của nghệ sĩ.

Đăng ký ngay tài khoản và tải ứng dụng FPT Play tại https://fptplay.vn/ung-dung/download để không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào của của Lễ trao giải thưởng âm nhạc GRAMMY lần thứ 64, được truyền hình trực tiếp và duy nhất trên trên các nền tảng của FPT Play từ 7 giờ sáng thứ Hai ngày 04/04.

Thông tin chi tiết xin liên hệ hotline 19006600.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *