Lễ hội Thể thao – Giải trí ngập tràn trên FPT Play trong tháng 12

Các nội dung hấp dẫn có trong tháng 12 này chắc chắn khách hàng không thể bỏ lỡ

THỂ THAO:

  • UEFA Champions League lượt trận cuối vòng bảng (13, 14/12), và sau đó sẽ là những cặp đấu hấp dẫn được hé lộ trong buổi lễ bốc thăm vào ngày 18/12
  • Nigh Wolf V.League 1 từ vòng 4 đến vòng 8, bắt đầu từ 2/12

Cùng với đó, là những diễn biến tại AFC Champions League, giải Futsal thành phố Hà Nội, NBA cùng hệ thống các giải Golf trên khắp thế giới như thường lệ sẽ có trên FPT Play tháng 12 này.

GIẢI TRÍ:

  • Liên Hoa Lâu được chuyển thể từ tiểu thuyết “Cát Tường Vân Liên Hoa Lâu” của tác giả Đằng Bình, thuộc thể loại cổ trang võ hiệp kết hợp với chủ đề trinh thám. Ngay từ khi phát sóng, bộ phim là tâm điểm chú ý trên các trang mạng xã hội. Phim với sự tham gia của ba nam diễn viên tiềm năng Hoa ngữThành Nghị, Tăng Thuấn Hi và Tiêu Thuận Nghiêu. Liên Hoa Lâu bắt đầu lên sóng từ 1/12.
  • Sức mạnh tiền lẻ khiến khiến khán giả đứng ngồi không yên với những hình ảnh sống động đầu tiên đến từ dàn diễn viên toàn sao. Nội dung của “Sức Mạnh Tiền Lẻ” không chỉ được lấy cảm hứng từ cuốn sách best-seller của Ben Mezrich – “Anti Social Network” – mà còn dựa trên câu chuyện có thật xảy ra vào năm 2021 tại phố Wall kể về những người điều hành Gamestop (cửa hàng trò chơi điện tử ở trung tâm thương mại) trở thành công ty hấp dẫn nhất thế giới. Với cốt truyện hấp dẫn và diễn xuất cuốn hút của Paul Dano, Pete Davidson, bộ phim hứa hẹn mang lại những pha hành động nghẹt thở.

Anh chị salesman gửi tới khách hàng những chương trình đặc sắc trong tháng 12 này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *