Lễ 30/4 – 1/5, người nhà Cáo được nghỉ 5 ngày liên tục

Năm nay, dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 rơi vào các ngày thứ 3, thứ 4, bị ngắt quãng 1 ngày với lịch nghỉ cuối tuần. Do đó, người nhà Cáo sẽ hoán đổi ngày làm việc để được nghỉ 5 ngày liên tiếp. Dưới đây là những thông tin chi tiết. 

Theo quyết định mới nhất của Tổng Giám đốc Công ty Cổ  phần FPT về việc phê duyệt các ngày nghỉ lễ, tết năm 2024, CBNV FPT Telecom sẽ nghỉ Lễ 30/4 – 1/5  từ thứ Hai ngày 29/04/2024 đến hết thứ Tư ngày 1/05/2024 và đi làm bù vào thứ Bảy ngày 4/5/2024 (thứ bảy là hoán đổi từ ngày làm việc thứ Hai ngày 29/4/2024).

Như vậy, Lịch nghỉ Lễ chính thức kéo dài liên tục 5 ngày từ Thứ 7 ngày 27/4/2024 đến hết Thứ 4 ngày 01/5/2024. 

Nguồn ảnh: vnexpress.net

Vì số lượng ngày nghỉ tương đối nhiều, do đó để đảm bảo an toàn, an ninh  và  hoạt động vận hành, trực kỹ thuật, phục vụ khách hàng được thông suốt trong dịp Lễ, CBNV cần tuân thủ các quy định trước và trong kỳ nghỉ. Cụ thể: 

Liên quan đến vấn đề cháy, nổ, CBNV cần đề phòng các vật dụng dễ bắt lửa gần các thiết bị điện, các thiết bị dễ sinh nhiệt như CPU, ổ cắm điện,…. Lưu ý tắt các thiết bị điện không cần thiết trước khi rời văn phòng.

Các địa điểm giao dịch của FPT Telecom trên toàn quốc cần thực hiện kiểm tra vệ sinh trước khi nghỉ Lễ, đảm bảo an toàn tuyệt đối về tài sản, phương tiện của khách hàng đến giao dịch tại văn phòng và của CBNV. Tăng cường công tác giám sát an ninh qua camera và tuần tra giám sát của đội ngũ bảo vệ. Không để xảy ra mất mát tài sản hay sự cố cháy nổ tại văn phòng hay khu vực kho bãi hàng hóa. 

Đồng thời, CBNV FTEL cần thực hiện nghiêm túc lịch trực và tuân thủ quy định không uống rượu bia khi tham gia giao thông để đảm bảo an toàn trong kỳ nghỉ Lễ.

Chúc nhà Cáo một dịp Lễ nhiều niềm vui và ý nghĩa!

Huyền Trân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *