Lần đầu tiên: Các Bestsales hé lộ bí quyết tiếp cận Khách hàng độc đáo

Thu hút và tiếp cận khách hàng tiềm năng luôn là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của các “seller” giữa thời đại cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Tuy nhiên, việc này lại không hề đơn giản và đòi hòi rất nhiều kỹ năng, cách thức khác nhau trong việc nắm bắt tâm lý khách hàng. Vậy phải làm thế nào để có những phương pháp hiệu quả nhất?

Tiếp cận khách hàng là một bước nằm trong quy trình bán hàng tổng thể. Quá trình này bao gồm việc xây dựng mối quan hệ mật thiết, lòng tin tưởng và giá trị cho khách hàng để tăng sự hài lòng và lòng trung thành của họ.

Để giúp đội ngũ Salesman nhà Cáo nắm được các bí kíp tiếp cận khách hàng thành công đồng thời lan tỏa tinh thần yêu nghề tới tất cả CBNV khối kinh doanh, Ban Marketing phối hợp cùng Trung tâm Đào Tạo & Phát Triển – Ban Nhân sự tổ chức “Seminar: Bán hàng bằng câu chuyện – Cafe Sáng” với số đầu tiên có tên gọi “Tiếp cận hay – Lên ngay hợp đồng”.

Trong số đầu tiên của series có sự tham dự của anh Phạm Trung Hà – Phụ trách khối Bán hàng & Dịch vụ Khách hàng cùng 3 diễn giả gồm chị Nguyễn Vân Anh – Cán bộ NVKD chi nhánh Phú Thọ, chị Võ Tuyết Sang – Cán bộ NVKD chi nhánh Lào Cai và chị Ngô Thị Hòa – Cán bộ NVKD chi nhánh Hải Phòng. Được biết, 3 diễn giả xuất hiện trong cafe sáng số 01 lần này là 3 Best sale với rất nhiều thành tích “khủng”.

Tại Cafe Sáng số đầu tiên, các khách mời cùng diễn giả của chương trình sẽ lần lượt chia sẻ câu chuyện thực tế của mình về tình yêu, sự tận tâm với nghề sale cùng lợi ích đạt được khi chúng ta đặt tâm huyết vào công việc mình làm. Cùng với đó là chuyên mục bật mí những bí quyết “vô giá” được các diễn giả đúc kết từ nhiều năm hành nghề về câu chuyện Tiếp cận khách hàng đa kênh.

Chương trình sẽ được diễn ra trực tiếp tiếp thông qua nền tảng Webex vào 7:30 sáng ngày 18/5/2024. Người nhà Cáo có mong muốn được lắng nghe bí quyết có thể truy cập vào Webex theo số Meeting Number: 2511 542 9837 nhé!

Manh Manh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *