Kho giải trí bất tận tuần 4 tháng 4 trên FPT Play

Thoả sức lựa chọn theo dõi các bộ phim cùng show giải trí hấp dẫn trong tuần

  • I-LAND 2 – Chương trình giải trí sống còn ra mắt mùa 2 với sự hợp tác của BLACKPINK và nhà sản xuất âm nhạc TEDDY của BIGBANG. Với sự tham gia của 24 thí sinh cùng các ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc, I-Land mùa 2 được trình chiếu trên FPT Play, song song với Hàn Quốc vào thứ Sáu hằng tuần, bắt đầu từ ngày 19/04.
  • Phù Thuỷ Trừu Tượng xoay quanh Hilma af Klint – một hoạ sĩ với biệt danh “”phù thuỷ”” lập dị dành cho các khán giả yêu thích nghệ thuật. Tác phẩm thuộc loại phim tiểu sử khai thác nhưunxg bí ẩn về cuộc đời ngừoi hoạ sĩ này sẽ ra mắt trên FPT Play từ ngày 25/4.
  • Chuyện Thị Trấn Owl – Bộ phim chính kịch hài hước của Mỹ lấy bối cảnh ở thị trấn hư cấu Owl, xoay quanh cuộc sống của ba cư dân cùng với các cư dân khác bị đảo lộn bởi một trận bão tuyết trắng xóa. Phim lẻ nổi bật sẽ lên sóng vào ngày 25/04.
  • Series phim Thái Club Friday Season 16 tiếp tục ra mắt khán giả của FPT Play với 2 phần phim hấp dẫn là Tình Yêu Cuồng Tín (lên sóng 22/04) và Tình Một Đêm (lên sóng 24/04)
  • Phim bộ Hoa ngữ sắp lên sóng phát song song trên FPT Play từ ngày 23/04. Sắc Xuân Gửi Người Tình được chuyển thể dựa trên một tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả Xả Mục Tư mang tên Tình Nhân. Với diễn xuất cực đỉnh ở các dự án cũ, bộ đôi Châu Vũ Đồng và Lý Hiện là một trong những lý do để khán giả chờ đợi bộ phim này.

Nắm trong tay lịch phát sóng và cùng đắm chìm vào không gian giải trí đa dạng trên FPT Play ngay thôi nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *