Kho giải trí bất tận tuần 1 tháng 6 trên FPT Play đang chờ khách hàng khám phá

Tuần 1 tháng 6 hứa hẹn bùng nổ với hàng loạt những phim mới lên sóng:

  • Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp (Bản Thái) chính thức ra mắt vào ngày 03/06. Bộ phim này sẽ lên sóng cùng ngày trên FPT Play, song song với Thái Lan. Chuyển thể từ phim Trung Quốc cùng tên, Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp (Bản Thái) là câu chuyện tình ngọt ngào giữa Chatjen và Som Oh. Bố qua đời, mẹ tái hôn và ra nước ngoài, Chatjen chuyển đến sống cùng gia đình cô bạn hàng xóm Som Oh. Từ bạn bè trở thành người yêu, họ cùng nhau trải qua nhiều cung bậc đẹp đẽ của mối tình đầu ngây thơ tươi đẹp.
  • Những Tay Chơi Siêu Đẳng 2: Bậc Thầy Lừa Đảo: Tiếp nối phần đầu ăn khách, trong Những Tay Chơi Siêu Đẳng 2: Bậc Thầy Lừa Đảo, những kẻ lừa đảo bậc thầy sẽ tái hợp để thực hiện các phi vụ tưởng chừng như bất khả thi. Bộ phim sẽ được phát sóng vào tối Thứ 2, 3 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 03/06 trên FPT Play. 
  • Cửu Tiêu Hàn Dạ Noãn có sự tham gia của mỹ nhân xinh đẹp Lý Nhất Đồng người được biết đến qua các bộ phim như Bán yêu khuynh thành, Tân anh hùng xạ điêu. Lý Nhất Đồng vào vai Tô Cửu Nhi, một bổ khoái của nước Càn. Vì vướng vào một vụ án ly kỳ, Tô Cửu Nhi gặp gỡ Hàn Tranh (Tất Văn Quân). Hai người cùng nhau phá án, đồng thời mở ra một câu chuyện tình yêu đẹp như mơ.
  • Vì Yêu Nên Phải Nhẫn Tâm: Phim nằm trong series Club Friday Season 16, mỗi phần là những tình huống khác nhau đậm chất kịch tính đến mức gây bất bình của truyền hình Thái.
     
  • Mặc Vũ Vân Gian là dự án trọng điểm, cấp S+, được đầu tư lớn, do Hoan Ngu ảnh thị – công ty của Vu Chính sản xuất. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng Đích Gả Thiên Kim, đánh dấu sự trở lại sau 2 năm vắng bóng của Ngô Cẩn Ngôn. Dàn diễn viên phụ, cameo của phim Mặc Vũ Vân Gian cũng đầy những cái tên hút fan như Lương Vĩnh Kỳ, Trần Kiều Ân, Lưu Tá Ninh, Trương Vũ Kỳ, Dương Siêu Việt, Ngải Mễ… Phim được phát sóng DUY NHẤT trên FPT Play tại Việt Nam từ 9/6.

Hàng loạt phim hay, xem ngay không thể bỏ lỡ!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *