Khi những chai nước mát trở thành ‘cầu nối’ cho tình đồng đội

Càng vào hè, thời tiết càng trở nên nắng nóng, oi bức. Với đặc thù của công việc của anh em kỹ thuật, đội ngũ salesman, thu cước,… là làm ngoài trời, ảnh hưởng của thời tiết đã tạo nên những vất vả, khó khăn riêng.

Chương trình “Ngày hè vui tươi” đang được quan tâm hơn bao giờ hết và được đông đảo Chi nhánh từ khắp mọi miền của nhà Cáo hưởng ứng. Phần lớn tại các Chi nhánh, những chai nước mát lạnh đã được chuyển tới tay những người ngày ngày phải làm việc ngoài thời tiết nắng nóng như các kỹ thuật viên, nhân viên thu cước, đội ngũ IBB.

Để những chai nước đến tay những thành viên nhà Cáo, các thành viên của mỗi Chi nhánh đã tập hợp lại sau giờ làm nhằm tự tay chuẩn bị nấu nước hay chọn những loại nước phù hợp nhất. Trước đó, nhóm hậu phương tại các Chi nhánh đã phân công mỗi người một việc, người mua chai đựng, người mua nguyên liệu nấu rồi cùng tập hợp lại sau giờ làm để bước vào quá trình “tự tay, tự lo”.

Là cán bộ quản lý tại Trung tâm HN08, anh Nguyễn Bá Vinh có chia sẻ với Foxnews: “Nhờ những chai nước mát, những cái bắt tay hay cả những câu chuyện được phía Lãnh đạo và hậu phương Chi nhánh chia sẻ đã giúp đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên kinh doanh, thu cước,… tại đây giảm đi những căng thẳng, mệt mỏi sau những giờ làm việc quá sức ngoài trời”.

Những chai nước mát tại một số Chi nhánh.

Với đặc thù công việc thường xuyên phải làm việc ngoài trời, tiếp xúc trực tiếp với thời tiết oi bức, chương trình “Nước mát ngày hè” được diễn ra hằng năm đã một phần tiếp thêm năng lượng cũng như mang đến nhiều điều tích cực đến với đội ngũ cán bộ nhân viên. Cũng giống với anh Vinh, anh Võ Nguyên Phương tại Chi nhánh Ninh thuận chia sẻ: “Chắc hẳn ai cũng từng nghe đến câu “Gió như Phan, nắng như Rang” và với thời tiết khắc nghiệt như vậy, chúng tôi may mắn vì luôn có sự đồng hành của anh chị em hậu phương tại Chi nhánh Ninh Thuận. Tôi cùng anh em đều cảm nhận được tình yêu thương những chai nước mát không đơn thuần chỉ là những chai nước mà còn nơi gửi gắm biết bao sự động viên, tình yêu thương của anh em tại đây”.

Chi nhánh Ninh Thuận trao nước mát.

Có thể nói mỗi chai nước mát mà đội ngũ nhân viên tiền tuyến nhà Cáo nhận được không đơn giản chỉ là món quà vật chất mà còn là món quà tinh thần rất lớn, chứa đựng tình cảm, sự quan tâm từ phía anh em hậu phương. Bên cạnh đó, những cái bắt tay hay những câu chuyện từ phía Lãnh đạo Chi nhánh, Ban Lãnh đạo FTEL cũng chính là những động lực góp phần tiếp lửa, tiếp sức cho đội ngũ trên hành trình hết mình vì công việc, hết mình vì Khách hàng của mỗi cá nhân.

“Tôi cảm thấy rất xúc động và xen lẫn chút tự hào mỗi khi nhận được những cái bắt tay, động viên từ phía Ban Lãnh đạo. Điều này không chỉ là sự công nhận cho những nỗ lực mà đội ngũ cố gắng mỗi ngày mà còn là nguồn động lực giúp tôi và các đồng đội thêm phần nhiệt huyết và quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao”, anh Bùi Huỳnh Ngọc Nguyên – Chi nhánh Ninh Thuận bày tỏ.

Chi nhánh Ninh Thuận trao nước mát.

Những chai nước mát tuy giá trị không cao nhưng được trao kịp thời, đúng lúc là những hành động thiết thực nhất cho đồng đội đang làm việc vất vả. Điều này thể hiện rõ nhất tinh thần gắn kết, tương trợ trong văn hóa nhà FTEL. 

“Mình muốn gửi những lời cảm ơn chân thành nhất từ “tiền tuyến” đến anh em “hậu phương”. Sự hỗ trợ và động viên của mọi người chính là nguồn sức mạnh to lớn giúp mình cũng như toàn thể anh em vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Hy vọng chúng ta sẽ luôn tiếp tục đồng hành và cùng nhau gặt hái nhiều thành công hơn nữa cho Chi nhánh Ninh Thuận nói riêng và cho FPT Telecom nói chung”, anh Nguyên chia sẻ.

LC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *