Hương Tràm – Hoàng Hải đổi hit đầy cảm xúc tại Giao Lộ Thời Gian – Love in The Bay


Chương trình lên sóng vào 20 giờ ngày 22/06 trên FPT Play với chất lượng 4K.

Sân khấu kết hợp giữa hai giọng ca Hoàng Hải và Hương Tràm tại số đầu tiên của chương trình âm nhạc Giao Lộ Thời Gian – Love in The Bay sẽ mang đến nhiều cảm xúc đặc biệt cho khán giả.

Màn đổi hit “đặc sản” của chương trình với ca khúc Em Sẽ Là Giấc Mơ qua phần thể hiện mới lạ và đầy cảm xúc của Hương Tràm và Em Gái Mưa qua giọng hát nội lực của Hoàng Hải đã khiến khán giả đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Hành trình ca hát trong hơn một thập kỷ của Hương Tràm đã được Giám đốc âm nhạc Dương Cầm tóm lược qua loạt ca khúc gắn với tên tuổi của nữ ca sĩ 9X từ những ngày đầu đứng trên sân khấu như Anh, Với Em Là Mãi Mãi, Ngốc, Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa hay Ra Là Em Đâu Quá Mong Manh. Chưa dừng lại ở đó, với hướng đi mới, trở thành một người viết nhạc, Hương Tràm cũng ra mắt khán giả ca khúc Sweet Home. Đây là ca khúc vừa được nữ ca sĩ trình làng trong E.P mới của mình.

Đến xem con gái biểu diễn tại Giao Lộ Thời Gian – Love In The Bay, bố mẹ Hương Tràm không khỏi xúc động khi chứng kiến cô con gái được đông đảo khán giả đón nhận khi về nước. NSƯT Quốc Dũng, bố của Hương Tràm chia sẻ: “Tràm đã có sẵn nội lực trong giọng hát. Sau khi đi du học và được trau dồi, bạn ấy hát có kỹ thuật hơn, cách xử lý sắc thái tình cảm trong mỗi bài hát cũng tinh tế hơn”.

Số tiếp theo của chương trình với sự góp mặt của hai khách mời Phương Linh – Kai Đinh sẽ được trình chiếu trên FPT Play vào 20 giờ thứ Bảy, ngày 13/07 với chất lượng 4K..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *