Hot mom Hằng Túi trải lòng về cuộc sống hiện tại trong talkshow Lối Ra trên FPT Play

Là nhân vật đầu tiên mở màn series talkshow Lối Ra trên FPT Play, hot mom Hằng “Túi” lập tức khiến cộng đồng mạng gật gù tán thưởng vì những câu “triết lý” tưởng chừng rất đời thường mà lại đúng đắn.

Hằng “Túi” là cái tên không còn xa lạ với nhiều người. Không chỉ nổi tiếng trên mạng như một người mẹ kiểu mẫu (hot mom) của 6 người con, cô còn được biết đến là một nữ doanh nhân thành đạt và có chuyện tình từng ồn ào. Sau nhiều trắc trở, cuộc sống viên mãn của cô ở thời điểm hiện tại trở thành một trường hợp điển hình cho “lối ra” sau ly hôn.

Nhận lời tham gia talkshow Lối Ra trên FPT Play, trong số đầu tiên lên sóng, nhân vật Hằng “Túi” – Nguyễn Bích Hằng đã có những chia sẻ rất sâu sắc cùng host Đinh Tiến Dũng. Bằng sự chân thành, cô nhìn thẳng về những chuyện đã qua, về câu chuyện ly hôn và kinh nghiệm hướng đến một hạnh phúc mới sau tan vỡ. Chia sẻ của cô lập tức chiếm được sự đồng cảm và tiếp thêm năng lượng tích cực cho đông đảo khán giả, đặc biệt là khán giả nữ. 

Lớn lên từ những va vấp, cũng đồng thời là người trong cuộc, câu chuyện của cô hứa hẹn sẽ đem đến nhiều góc nhìn thú vị cùng nhiều lời khuyên chưa từng tiết lộ về cách “làm lành” với cuộc sống và bản thân hậu ly hôn.

Đón xem trọn vẹn câu chuyện của hot mom Hằng “Túi” lần đầu được bật mí trong talkshow Lối Ra số đầu tiên đã có mặt trên FPT Play. Các số tiếp theo sẽ lần lượt lên sóng vào 21 giờ tối thứ 6 hằng tuần.

Tải ứng dụng FPT Play tại https://fptplay.vn/ung-dung/download để không bỏ lỡ những thông tin, nội dung thú vị. Thông tin chi tiết xin liên hệ hotline 19006600.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *