Hậu Bối Du Ký quy tụ toàn ‘trai xinh gái đẹp’ xứ Hàn có mặt trên FPT Play

Hậu Bối Du Ký, chương trình tạp kỹ được mong đợi trong năm 2022 của “xứ củ sâm”, đã có mặt trên FPT Play với sự tham gia của 15 gương mặt không thể hot hơn của điện ảnh Hàn Quốc. 

Hậu Bối Du Ký (tên tiếng Anh: Young Actor’s Retreat hay Young Membership Training – Young MT) do TVING sản xuất là chương trình tạp kỹ với format hoàn toàn mới, quy tụ dàn diễn viên của ba bộ phim truyền hình ăn khách tại Hàn Quốc: Mây Họa Ánh Trăng (Love In The Moonlight), Tầng Lớp Itaewon (Itaewon Class)Thanh Âm Của Phép Thuật (The Sound Of Magic)

Như một cách đáp lại tình yêu thương của khán giả, 5 gương mặt trẻ nổi bật của mỗi phim sẽ cùng tham gia vào “hành trình của thanh xuân”. Với vô số hoạt động thú vị trong chuyến đi, các thành viên sẽ ôn lại những kỷ niệm khi cùng nhau làm nên sự thành công của các dự án phim siêu ăn khách.

Theo thống kê của TVING, tập đầu tiên của Hậu Bối Du Ký đã thu hút 2,5 triệu lượt xem từ khán giả Hàn Quốc. Những tập tiếp theo được hé lộ với chiếc “ghế bay” kinh điển cùng màn dọa ma “kinh hồn bạt vía” đang làm cho khán giả đứng ngồi không yên. Hàng loạt thử thách không lường trước từ Hậu Bối Du Ký hứa hẹn sẽ góp phần khai phá thêm những gương mặt giải trí cho “xứ củ sâm”. 

Đón xem tập tiếp theo của hành trình thanh xuân từ chương trình Hậu Bối Du Ký (Young Actor’s Retreat) được trình chiếu trên FPT Play, song song với Hàn Quốc vào thứ 7 hàng tuần với phụ đề đầy đủ. Thông tin chi tiết xin liên hệ hotline 19006600.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *