Giải trí vui hết ý tuần 1 tháng 4 trên FPT Play

Tháng mới phơi phới với hàng loạt bộ phim hấp dẫn khách hàng không thể bỏ lỡ

  • Cảm Ơn Thầy: Bộ phim remake từ phim Hàn “Black Dog” ra mắt năm 2019, không cần drama vẫn khiến khán giả “stress” vì bóc phốt nền giáo dục Hàn quá chân thật. Phim có sự góp mặt của diễn viên chính Cherprang Areekul – một trong những thành viên thế hệ đầu của nhóm thần tượng nữ Thái Lan BNK48. Tác phẩm điện ảnh Thái này khắc họa một hành trình đầy cảm xúc của nhân vật chính trong việc cống hiến cho hệ thống giáo dục và tạo ra sự thay đổi tích cực.
  • Truy Bắt Sát Nhân: Phim kinh dị về tội phạm của Mỹ năm 2023. Eleanor (Shailene Woodley) là một điều tra viên cảnh sát trẻ đang vật lộn với những con quỷ trong quá khứ của cô khi cô được điều tra viên trưởng của FBI (Ben Mendelsohn) tuyển dụng để giúp lập hồ sơ và theo dõi công việc của một cá nhân bị quấy rầy. Khi cảnh sát và FBI phát động một cuộc truy lùng toàn quốc, họ luôn bị cản trở bởi hành vi chưa từng có của cá nhân. Với tâm lý bị tra tấn của mình, Eleanor có thể là người duy nhất có thể hiểu được suy nghĩ của kẻ tấn công họ và đưa anh ta ra trước công lý…
  • Kẻ Yếu Thế: Người hâm mộ bộ môn bóng bầu dục chắc hẳn không hề xa lạ với cái tên Kurt Warner. Xuất phát từ một vận động viên phong trào trên ghế nhà trường, hành trình theo đuổi ước mơ của Kurt Warner đã trở thành câu chuyện truyền cảm hứng cho biết bao thanh thiếu niên xứ cờ hoa hồi thập niên 90. Anh em đạo diễn Erwin – bộ đôi đứng sau nhiều tác phẩm tiểu sử nổi bật – đã tái hiện cuộc đời tiền vệ phi thường này trong bộ phim Kẻ Yếu Thế.

Ngoài ra, loạt phim bộ đặc sắc như Tiệm Chụp Ảnh Ma Quái, Hoa Gian Lệnh, Oan Gia Phòng Cấp Cứu, Lẩn Trốn,… vẫn tiếp tục phát sóng trên FPT Play.

Anh/Chị salesman truyền thông ngay lịch phát sóng giải trí để đem đến những bộ phim tuyệt vời cho khách hàng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *