Giải trí tưng bừng mừng xuân Giáp Thìn tuần 2 tháng 2 trên FPT Play

Những chương trình Tết trên FPT Play đang chờ khách hàng khám phá trong tuần này

THỂ THAO:

  • AFC Asian Cup 2023 chính thức bước vào giai đoạn quyết định, với vòng tứ kết, bán kết và chung kết diễn ra vào tháng 2. Sự hứng khởi và căng thẳng tăng lên mỗi ngày, khi các đội tuyển hàng đầu Châu Á quyết đấu để giành ngôi vương.
  • Diễn biến vòng 5 – cúp FA 2023/24. Trước đó, khán giả hâm mộ môn túc cầu sẽ tận hưởng trọn vẹn sự cạnh tranh giữa các đội bóng xứ sở sương mù tại Vòng 4.
  • NBA với những trận cầu hấp dẫn trước khi chuyển sang sự kiện mong chờ nhất năm – NBA All Star.

GIẢI TRÍ:

  • Đường Cong Tình Yêu (lên sóng 4/2): Minh là giám đốc một công ty nông sản, nhưng gặp nhiều thua lỗ vì dịch bệnh. Để có tiền trang trải nợ nần và vực dậy công ty, anh chấp nhận ký kết hợp đồng với trùm bất động sản Long Việt. Theo đó, Minh phải giúp Việt trả thù bằng cách tiếp cận và tán tỉnh Hường, một cô gái xinh đẹp từng dám khước từ tình cảm của Việt. Trớ trêu thay, trong quá trình tìm hiểu Hường, Minh lại thật sự phải lòng cô.
  • Thế Nào Cũng Tết (lên sóng 5/2): Gia đình ba người của Minh chỉ còn lại hai cha con sau đại dịch. Vì quá thương nhớ vợ, Minh luôn chìm trong đau khổ và không quan tâm chăm sóc cô con gái Lan Chi. Mãi đến khi Chi đổ bệnh nặng, Minh mới thức tỉnh và đưa con về quê ngoại ở miền Tây trong những tháng cuôi năm. Tại đây, hành trình mới của họ bắt đầu.
  • Vui Lắm Tết Ơi (lên sóng 7/2): Phim kể về ông Sáu và bà Tư, người góa vợ kẻ góa chồng, vừa đồng cảnh ngộ vừa sống gần nhà nhau nên tình hàng xóm dần trở nên khăng khít qua nhiều năm tháng. Khi các con đã khôn lớn, có gia đình riêng, họ nhận ra mình vẫn cần người bầu bạn sẻ chia những lúc trái gió trở trời. Hiểu được nỗi lòng của hai ông bà, các con của họ tìm cách tác hợp cho hai người về chung một nhà.
    Bên cạnh đó là hàng loạt phim Tết hấp dẫn đang chờ khách hàng khám phá.

Anh chị salesman chia sẻ ngay tới khách hàng để được hưởng các chương trình đặc sắc trong năm mới Giáp Thìn này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *