Giải trí rực rỡ tuần 5 tháng 11 trên FPT Play

Hãy xem những nội dung giải trí nào sẽ khuấy động tuần mới của khách hàng

PHIM TVOD

  • Yêu lại từ đầu: Bộ phim chính kịch lãng mạn của Mỹ có doanh thu cao thứ tám được sản xuất kể từ năm 1980, Yêu lại từ đầu lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật một cặp vợ chồng trẻ đang yêu nhau say đắm thì bỗng dưng tai nạn xảy đến, cô gái bị mất trí và quên hoàn toàn một giai đoạn trong cuộc đời mình và trong đó có cả người chồng mới cưới.
  • Em đã ở đâu, Bermadette: Phim kể về Bernadette là người mẹ nhiều năm hy sinh bản thân để chăm sóc gia đình. Cô đã từ bỏ sự nghiệp của mình để chăm lo cho gia đình và dần cảm thấy mất đi sự sáng tạo vốn có của bản thân. Phim dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Maria Semple, từng nằm trong danh sách bán chạy của tờ The New York Times suốt một năm.
  • Sức mạnh tiền lẻ: Phim kể về những người hàng ngày lật ngược kịch bản ở Phố Wall và trở nên giàu có bằng cách biến GameStop (Cửa hàng trò chơi điện tử ở trung tâm thương mại) thành công ty hấp dẫn nhất thế giới. Không chỉ được lấy cảm hứng từ cuốn sách nổi tiếng, bộ phim còn dựa trên câu chuyện có thật xảy ra vào năm 2021 tại phố Wall với sự trỗi dậy của GameStop từ một công ty điện tử vô danh trở thành một cái tên “hot nhất” khu tài chính.

PHIM BỘ NỔI BẬT

  • Ngày đẹp trời để trở thành Cún, Trăng lên ban ngày, Cô dâu xuyên không là những bộ phim Hàn Quốc phát song song đang được xem nhiều nhất trên hệ thống FPT Play nhờ những tình tiết hài hấp dẫn cùng diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên trẻ tài năng. Tiếp tục đón xem các bộ phim trên FPT Play.

Anh chị salesman truyền thông tới khách hàng nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *