Giải trí rực rỡ tuần 3 tháng 12 trên FPT Play

Các nội dung giải trí trong tuần chắc chắn khách hàng phải thưởng thức

  • Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi hứa hẹn trở thành bom tấn phim tình cảm cuối năm 2023. Bộ phim xoay quanh chuyện tình của một cặp “phi công – máy bay”. Cặp đôi chính trong phim là hai diễn viên nổi tiếng Nonkul Chanon và Aff Taksaorn. Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi được phát song song trên FPT Play từ ngày 18 tháng 12.
  • Gió nam hiểu lòng tôi là dự án phim ngôn tình chuyển thể được khán giả quan tâm nhất, đánh dấu sự trở lại của “nam chính hot nhất mùa hè 2023” Thành Nghị và “búp bê màn ảnh” Trương Dư Hi.Trong suốt thời gian phát sóng, phim liên tục đứng đầu các bảng xếp hạng. Chắc chắn khán giả của FPT Play không thể bỏ qua bộ phim Gió nam hiểu lòng tôi trong tuần này.
  • Căn phòng tử thần là một bộ phim tâm lý kinh dị Mỹ kể về hành trình 6 kẻ xa lạ tìm cách thoát khỏi một căn phòng khóa kín, nơi mà sự thất bại của người chơi sẽ được đánh đổi bằng mạng sống. Dạng phim sinh tồn này chắc hẳn sẽ làm các tín đồ phim kinh dị thích thú.
  • Vợ chồng siêu quậy là bộ phim hài kể về cặp vợ chồng giàu có bỗng mất tất cả vì một vụ bê bối. Mất nguồn thu nhập, nhà cũng phải bán để trả nợ ngân hàng, họ quyết định lập kế hoạch đi cướp ngân hàng để giúp họ tiếp tục tận hưởng cuộc sống giàu sang hiện tại. Bên cạnh những tình tiết hài hước, phim mang đến cho người xem những bài học ý nghĩa.

Ngoài ra, còn rất nhiều bộ phim hấp dẫn khác sẽ có trên FPT Play trong tuần này chờ đợi khách hàng khám phá.

Anh chị salesman truyền thông tới khách hàng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *