Giải trí đón mừng xuân mới tuần 1 tháng 2 trên FPT Play

Hàng loạt các nội dung đặc sắc có mặt trên FPT Play để phục vụ quý khán giả trong dịp Tết đến Xuân về

  • Cảnh Sát Paul Blart là một bộ phim hài Mỹ kể về cuộc sống của vị cảnh sát Paul Blart – một bảo vệ nhưng lại có ước mơ trở thành một cảnh sát tài giỏi. Tuy nhiên vì chứng hạ đường huyết nên anh không thể nào đạt được ước mơ của mình. Paul Blart lại luôn tìm mọi cách để có thể trở thành một cảnh sát hài hước ngay trung tâm thương mại – nơi làm việc của mình. Chính vì lòng tốt bụng và những hành động hài hước đó đã tạo điểm nhấn cho bộ phim. Phim sẽ mang đến những tiếng cười sảng khoái trong những ngày cận Tết.
  • Điệp Khúc Sum Vầy là hành trình viết tiếp giấc mơ tươi đẹp, khởi đầu một chặng đường mới tại gia đình ông Hai. 3 người con của ông, chị hai Diệu Hiền, cậu em Đình Dũng và cô út Mộng Loan, mỗi người sở hữu một nét tính cách khác biệt. Bộ phim gia đình chắc chắn sẽ làm khán giả ấm áp của những ngày đầu xuân.
  • Ngày Chuột Chũi là 1 bộ phim hài, xoay quanh nhân vật chính là Phil Cornnors- 1 phát thanh viên dự báo thời tiết bị mắc kẹt trong vòng lặp thời gian khi mỗi sáng thức dậy đều là ngày 2/2 – Ngày Chuột chũi ở Punxsutawney, Pennsylvania. Phil tìm mọi cách để chống trả thoát ra nhưng không có cách nào giúp anh bước sang ngày mùng 3/2 và sau đó là hàng loạt tình tiết hài hước xảy ra.

Anh chị salesman gửi tới khách hàng lịch giải trí tuần này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *