Giải trí đặc sắc tuần 1 tháng 12 trên FPT Play

Những chương trình giải trí đặc sắc có trong tuần này mà khách hàng không thể bỏ qua

  • Dị Nhân Chi Hạ: Bộ phim xoay quanh nam chính Trương Sở Lam (Bành Dục Sướng) – một chàng thanh niên bình thường, thậm chí có cuộc sống vô cùng nhàm chán. Một ngày nọ, thi thể ông nội của Sở Lam biến mất một cách kỳ lạ, song đó cũng là sự kiện khiến anh bị cuốn vào “dị nhân giới”, nơi tồn tại những nhân vật có 1-0-2. Phim được đánh giá có nội dung mới mẻ, kết hợp giữa yếu tố siêu nhiên với yếu tố văn hóa Trung Hoa độc đáo.
  • Hành Trang Làm Mẹ: Bộ phim xoáy vào những vấn đề khó khăn của phụ nữ bấy lâu nay về vấn đề sinh đẻ. Ba cặp đôi với ba hoàn cảnh khác nhau. Họ băn khoăn về việc kết hôn, sinh con. Tất cả đều phải đối mặt với lựa chọn và những trải nghiệm khác nhau.
  • Người Phụ Nữ Bỏ Trốn được nhào nặn dưới bàn tay đạo diễn gạo cội Hong Sang Soodo. Ngoài vai trò đạo diễn, ông kiêm viết kịch bản, sản xuất và biên tập cho bộ phim. Bộ phim xoay quanh chuyện của Gam Hee – một người phụ nữ đã kết hôn và gặp 3 người bạn trong 3 ngày khi chồng cô đi công tác xa. Trong chuyến du lịch một mình lần đầu tiên sau 5 năm kể từ khi kết hôn, Gam Hee đã khám phá những cách nhìn mới về thế giới. Phim đã được chọn để tranh giải Gấu Vàng ở hạng mục tranh giải chính tại Liên hoan phim quốc tế Berlin lần thứ 70. Tại Berlin, Hong Sang-soo đoạt giải Gấu bạc cho Đạo diễn xuất sắc nhất.
  • Naruto – Bộ phim hoạt hình Nhật Bản được sản xuất bởi Pierrot và dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Masashi Kishimoto. Naruto là một trong những bộ anime nổi tiếng nhất và thu hút đông đảo người hâm mộ trên toàn thế giới. Phim đã giành được nhiều giải thưởng, trong đó có giải thưởng cho phim hoạt hình xuất sắc tại lễ trao giải Academy Prize vào năm 2003 và giải thưởng cho manga xuất sắc tại giải thưởng Shogakukan Manga vào năm 2005. Về doanh thu, phim đã thu về khoảng 1,5 tỷ USD từ các phát hành DVD và Blu-ray, sản phẩm điện tử và cả các sản phẩm bán lẻ. Cùng thưởng thức là bộ anime đình đám này trên FPT Play.

Anh chị salesman truyền thông tới khách hàng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *