Giải mã loạt bí ẩn cùng Conan trong mùa hè này trên FPT Play

Theo chân thám tử nhí Conan giải mã những bí ẩn chưa từng tiết lộ qua loạt series mới nhất

 

  • Bí Mật Kép Ở Osaka – Kiếm Khách Naniwa Và Cung Điện Của Toyotomi: Trong một chuyến đi về gặp Heiji, Conan cùng mọi người gặp phải hai vụ án mạng bí ẩn. Vụ án đầu tiên xảy ra trong giải đấu Kendo, nơi một thí sinh bị sát hại dã man. Vụ án thứ hai xảy ra tại lâu đài Osaka, nơi một du khách bị thiêu chết và rơi từ trên cao xuống. Qua quá trình hợp tác điều tra, Conan và Heiji phát hiện hai vụ án có liên quan mật thiết với nhau và ẩn sau đó là một bí mật đen tối từ quá khứ. Hai thám tử đã vạch trần thủ phạm, đưa sự thật ra ánh sáng.
  • Trụ Sở Cảnh Sát Run Rẩy Bởi 12 Triệu Con Tin: Conan bước vào cuộc chiến trí tuệ đầy nghẹt thở với kẻ đánh bom bí ẩn. Toàn bộ trụ sở cảnh sát trở thành con tin trong vụ án liều lĩnh trị giá 12 triệu yên. Thanh tra Megure cùng các cộng sự nỗ lực giải cứu con tin, nhưng kẻ đánh bom luôn đi trước một bước. May mắn thay, thám tử nhí Conan Edogawa xuất hiện, sử dụng trí thông minh và khả năng suy luận phi thường để lần theo dấu vết hung thủ và vị trí của quả bom.
  • Cô Dâu Ở Huis Ten Bosch: Conan được tham dự một đám cưới tại Huis Ten Bosch (Hà Lan), một nơi tuyệt đẹp như châu Âu thu nhỏ giữa đất nước Nhật bản. “Bắt cóc”, “đặt bom” lại hiện diện trong một đám cưới khiến Conan hốt hoảng khi cô dâu tung bó hoa cẩm tú cầu.
  • Chạm Trán Với Băng Áo Đen – Hai Bí Mật Trong Đêm Trăng Tròn: Conan sẽ phải đụng độ trực tiếp với Vermouth cùng tổ chức áo đen. Phần phim này được đánh giá là vụ án rất hấp dẫn, đã dẫn dắt khán giả đi từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Phần lớn khán giả ấn tượng với vụ vụ án này bởi cuộc đọ sức giữa Vermouth và Jodie đã gây được ấn tượng mạnh.

Khám phá những vụ án rúng động cùng Conan trên FPT Play trong tháng 6 này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *