Giải golf lâu đời KLM Open 2023 trên FPT Play có gì đặc biệt?

KLM Open (tên cũ: Dutch Open) là giải đấu không thể bỏ lỡ với người hâm mộ bộ môn golf trên thế giới. Tiếp tục thu hút sự tham dự của của nhiều golfer đẳng cấp, giải đấu năm nay hứa hẹn sẽ mang đến những đường gậy đẹp mắt.

KLM Open được tổ chức hằng năm trên sân golf Bernardus (Hà Lan). Với độ dài lên tới 6.808 mét, đây là sân golf thuộc top 10 sân rộng nhất trong chuỗi giải đấu DP World Tour. Kích thước lớn của Bernardus giúp các golfer phải tính toán nhiều hơn trong từng pha gậy của mình. Giải đấu thu hút được những golfer hàng đầu tham dự. Đáng chú ý nhất phải kể đến đương kim vô địch Victor Perez. Ở mùa giải năm ngoái, tay golf này đã vượt qua Ryan Fox sau loạt đánh playoff căng thẳng để có được danh hiệu. 

Mùa giải 2023 sẽ được tổ chức trong vòng 4 ngày từ ngày 25/5 – 28/5 với 4 vòng đấu. Giải thi đấu theo thể thức đấu gậy tiêu chuẩn với 72 hố thi đấu trong 4 ngày . Người chiến thắng là người chơi có tổng số gậy thấp nhất trong tất cả các vòng. Tổng giá trị giải thưởng của KLM Open 2023 là 2 triệu đô la.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *