FTI tri ân khách hàng và đối tác với đêm tiệc ‘vũ trụ ngàn sao’

Trong tháng 4 vừa qua, hai sự kiện tri ân khách hàng và đối tác của Công ty TNHH MTV Viễn thông Quốc tế FPT (FTI) với chủ đề “Stargazing –  We are made to reach for the stars” đã diễn ra tại GEM Center TP Hồ Chí Minh và Lotte Hà Nội.

Sự kiện tri ân của FTI có sự tham gia đông đảo của Ban Lãnh đạo Tập đoàn FPT và FPT Telecom, cũng như hàng trăm đại diện của các doanh nghiệp là khách hàng và đối tác. Đây là sự kiện được FTI tổ chức thường niên nhằm tiếp nối truyền thống tri ân khách hàng và đối tác sau một năm đồng hành và phát triển, hướng tới sự hợp tác và phát triển bền vững.

Chủ đề sự kiện tri ân năm 2024 được lấy chủ đề “Stargazing – We are made to reach for the stars”. Lấy cảm hứng từ vũ trụ bao la được tô điểm bởi những vì tinh tú lấp lánh, nhà Viễn thông Quốc tế muốn gửi tới thông điệp trong hành trình mang ánh sáng công nghệ gần hơn tới mọi người, khách hàng và đối tác chính là những vì sao tạo nên thành công của FTI. 

Phát biểu tại buổi lễ, anh Trần Hải Dương – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc FTI đã có những chia sẻ nhiều cảm xúc khi nhìn lại một năm 2023 đầy biến động đã qua, đồng thời, anh cũng đại diện FTI gửi lời cảm ơn sâu sắc tới khách hàng và đối tác vì sự tin tưởng mà họ đã dành cho tập thể FTI. Bên cạnh đó, anh Trần Hải Dương khẳng định tầm nhìn và định hướng phát triển trong tương lai của FTI với mục tiêu “Go Global” và “1000B lợi nhuận”.

Tham dự sự kiện, khách hàng và đối tác đã được hoà mình vào không gian nghệ thuật đẳng cấp của âm thanh và ánh sáng, cùng với những nghệ sĩ gạo cội và quen thuộc như nhạc sĩ Trịnh Nam Sơn, nhóm nhạc Oplus, nhóm F-nhau Band cùng màn trình diễn kết hợp nhảy hiện đại của “dàn thiên thần” F-Angels,… 

Chương trình đã tạo nên cơ hội tuyệt vời, mang các Quý đối tác và Quý khách hàng của FTI gần lại nhau hơn, thắt chặt mối quan hệ hợp tác trước những cơ hội đầy tiềm năng trong tương lai. Đồng thời, thể hiện sự quyết tâm hướng tới những mục tiêu mới của FTI trong thời gian tới. Cùng với sự tin tưởng và đồng hành của các khách hàng và đối tác, FTI sẽ chạm tới những thành công rực rỡ hơn nữa. 

Theo FTI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *