FTEL Small sẽ ‘đổ bộ’ đi làm cùng bố mẹ trong tháng 6

Chương trình “Ngày đi làm cùng bố mẹ” sẽ chính thức quay trở lại vào 11/6/2024. Vào ngày này, con em của CBNV nhà Viễn thông sẽ được hóa thân thành “người lớn” để trải nghiệm một ngày tới công ty đi làm cùng bố mẹ.

“Ngày đi làm cùng bố mẹ” là một trong những chương trình được mong đợi nhất tại nhà Cáo mỗi năm. Đây là dịp để các FPT Small dành thời gian tham quan, trải nghiệm không gian làm việc, từ đó có thể hiểu hơn về công việc của bố mẹ cũng như được tham gia các hoạt động thú vị có 1-0-2 từ các cô chú nhà Cáo.

Trở lại với mùa thứ 6, chương trình sẽ chính thức diễn ra vào ngày 11/6 tới đây dành cho toàn bộ CBNV có con từ 7 – 12 tuổi (Sinh từ năm 2013 – 2017). Chương trình bắt đầu từ việc phụ huynh đưa các “thành viên nhí” đến chỗ làm từ đầu giờ sáng và bắt đầu một ngày hóa thân thành các nhân viên nhà FTEL trải nghiệm nhiều hoạt động tại không gian làm việc của bố mẹ.

Các FPT Small sẽ được cùng nhau tham gia, trải nghiệm vào các chương trình chung sau: Chia sẻ/giao lưu; trò chơi tương tác; nhập vai thành nhân viên công sở; trải nghiệm ăn trưa tại công ty; xem chương trình về văn hóa FPT; thăm và trải nghiệm các khoang làm việc; tham gia các lớp đào tạo kỹ năng;…

Với phương châm “Trải nghiệm hết ga, tha hồ nhận quà”, các Cáo nhí không chỉ đến tham quan công ty mà còn được trải nghiệm những trò chơi vô cùng hấp dẫn, sáng tạo do các cô chú tại FTEL chuẩn bị. Bên cạnh đó, khi tham gia các lớp học, các bé cũng được trải nghiệm không gian đào tạo chuyên nghiệp, năng động và được giao lưu cùng nhiều các bạn khác.

Chương trình được tổ chức tại tòa FPT Tower số 10 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội và tại tòa nhà FPT Tân Thuận 2, đường số 8, quận 7, KCX Tân Thuận, TP Hồ Chí Minh.

BTC sẽ gửi email xác nhận thông tin đăng ký cho tất cả các bố mẹ có con ở độ tuổi tham gia chương trình. Thời gian đăng ký sẽ diễn ra từ ngày 14/5/2024 đến 12h ngày 20/5/2024. Hẹn gặp lại các FTEL Small tại chương trình “Ngày đi làm cùng bố mẹ”!

LC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *