FPT Play vinh dự nhận giải thưởng Sao Khuê 2023

Không ngừng đổi mới để khẳng định vị thế dẫn đầu về công nghệ truyền hình, thiết bị công nghệ mới nhất của FPT Play, Bộ giải mã FPT Play 2022, đã được vinh danh tại lễ trao giải thưởng Sao Khuê 2023.

Đáp ứng các tiêu chí của giải thưởng và được hội đồng bình chọn chung tuyển đánh giá cao, Bộ giải mã FPT Play 2022 do FPT Play sản xuất được công nhận là thiết bị xuất sắc thuộc lĩnh vực “Nội dung số và Giải trí điện tử” tại lễ trao giải Sao Khuê 2023. Bước đột phá về công năng, tính độc đáo trong công nghệ sáng tạo, khả năng bảo mật và đáp ứng nhu cầu người dùng cũng như tiềm năng phát triển trên thị trường đã giúp Bộ giải mã mới nhất của FPT Play ghi điểm tại giải thưởng Sao Khuê.

Ra mắt vào ngày 06/09/2022, Bộ giải mã FPT Play 2022 là thiết bị đầu tiên tại thị trường Việt Nam tích hợp hai nền tảng công nghệ IPTV và OTT, giúp người dùng trải nghiệm đồng nhất, liên tục và không gián đoạn dịch vụ của FPT Play với bất kỳ nhà mạng nào. Không dừng lại ở đó, thế hệ Bộ giải mã mới nhất của FPT Play có nhiều nâng cấp đáng kể trong phần cứng và hệ điều hành. 

Ông Phạm Thanh Bình – Giám đốc Marketing FPT Play nhận giải tại sự kiện

Sau phiên bản màu stone gray tung ra thị trường vào thời điểm ra mắt, sắp tới đây, FPT Play tiếp tục trình làng phiên bản màu pearl white của Bộ giải mã FPT Play 2022. Sắc độ màu sắc trên phiên bản pearl white được lựa chọn tiệm cận với màu sắc ngoài thiên nhiên. 

Thành tích của FPT Play tại Sao Khuê 2023, giải thưởng công nghệ uy tín và lâu đời, không chỉ góp phần khẳng định chất lượng vượt trội mà còn là sự công nhận của người dùng và giới chuyên môn dành cho những giá trị mà FPT Play mang đến cho người dùng Việt trong nhiều năm qua. 

Thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập website fptplay.vn hoặc  liên hệ hotline 19006600.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *