FPT PLAY trình làng “Vui Leage” – chương trình giải trí độc đáo với sự tham gia của các cầu thủ V.League


“Vui Lleague” là một chương trình hấp dẫn và mới toanh trên FPT PLAY, nơi mà khán giả có thể khám phá những góc khác của các cầu thủ V.League qua các thử thách thú vị và không thể thiếu những tiếng cười sảng khoái.

Bạn có bao giờ tò mò về các khía cạnh vui nhộn của các ngôi sao bóng đá không? Các ngôi sao ngoài sân đấu khi tham gia trò chơi sẽ như nào? Tất cả sẽ được bật mí trên FPT Play vào lúc 19h ngày 9/11 với 03 vị khách mời từ CLB Bóng Đá Hà Nội là: Thủ Môn Tấn Trường, Cầu thủ Phạm Xuân Mạnh & Cầu thủ Nguyễn Hai Long.

Với tầm nhìn đa chiều của chương trình, “Vui League” không chỉ đưa người xem đến với sân cỏ, mà còn mang đến những câu chuyện trong cuộc sống ngoài sân cỏ của các cầu thủ. Nhờ đó, khán giả sẽ có cơ hội hiểu rõ hơn về con người đằng sau những ngôi sao trên sân, những ước mơ, khát vọng và những cảm xúc chân thật của các cầu thủ.

Trong số đầu tiên của “Vui League”, chương trình sẽ không chỉ dừng lại ở việc truyền tải thông tin, mà còn tạo ra những thử thách độc đáo và hài hước cho các cầu thủ tham gia. Tại đây, chúng ta sẽ được chứng kiến những tình huống “không tưởng” và những pha bóng cười ra nước mắt dưới sự sáng tạo và ý tưởng mới lạ của chương trình.

Dù là người yêu mến bóng đá hay không, “Vui League” là một chương trình đáng xem, nơi mà niềm vui và tiếng cười luôn hiện diện. Với sự kết hợp độc đáo giữa thể thao và giải trí, chương trình hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm đặc biệt và độc đáo cho khán giả.

Anh/Chị salemans truyền thông về chương trình nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *