FPT Play ra mắt trò chơi tương tác “Udu & Gati Hỏi – Bạn Đáp” trên FoxPro và My PT

Một trò chơi tương tác hướng đến việc đưa FPT Play trở thành “hơi thở đời sống” thường nhật của anh em Kinh doanh, DVKH, TINPNC và FPL

Trò chơi được phát triển trên 2 ứng dụng nội bộ quen thuộc đối với bất kỳ CBNV nào là Foxpro (FTEL) và My PT(TIN/PNC), chính thức khai mở vào ngày 22/01/2024. Trong giai đoạn đầu tiên, FPT Play dành những trải nghiệm đặc biệt chính tới đối tượng là CBNV kinh doanh, DVKH, TINPNC và FPL trên toàn quốc.

Đây là cách FPT Play thể hiện sự đồng hành cùng đội ngũ tiền tuyến để chinh phục mục tiêu Lên đỉnh No.1 của FPT Telecom năm 2024.

Để tham gia trò chơi, CBNV thực hiện các bước sau:

Mỗi CBNV có 1 lượt chơi game mỗi ngày trả lời câu hỏi trắc nghiệm về kiến thức FPT Play, mỗi ngày một câu hỏi đề tài khác nhau. Sau khi điểm danh/check in thành công, pop up thông báo chơi game sẽ hiện lên để CBNV trả lời và hệ thống sẽ hiển thị giải đáp về đáp án, CBNV chưa thực hiện chơi game thì ngày hôm sau bắt buộc phải chơi lại game của ngày hôm trước mới được điểm danh/check in.

Lưu ý, nếu CBNV lỡ bỏ qua phần chơi game sau khi điểm danh/check in có thể truy cập mục Chức Năng >> Trò Chơi trên FoxPro hoặc click vào “Nút Game” tại màn hình Home trên My PT để chơi lại game.

Từ 22/1, hãy sẵn sàng cùng Udu và Gati chinh phục những “kiến thức” về FPT Play nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *