FPT Play ra mắt gói dịch vụ Không Quảng Cáo từ ngày 1/3/2024

Chỉ từ 20.000 đồng/tháng, khách hàng của FPT Play đã có thể sở hữu gói dịch vụ Không Quảng cáo để theo dõi xuyên suốt kho nội dung giải trí mà không bị gián đoạn.

Mang đến trọn vẹn cảm xúc cho người dùng khi trải nghiệm nội dung giải trí, từ ngày 01/03/2024, FPT Play cho ra mắt gói dịch vụ Không Quảng Cáo (No Ads) dành cho khách hàng đã đăng ký tài khoản hoặc sở hữu một trong các gói dịch vụ MAX/SMAX, SPORT, Combo SMAX K+ hay iZi.

Khách hàng của FPT Play có thể đăng ký sử dụng gói Không Quảng Cáo tiện lợi, cụ thể:

  • Đối với khách hàng trực tiếp đăng ký dịch vụ truyền hình FPT Play: khi sở hữu tài khoản FPT Play hoặc đăng ký một trong các gói dịch vụ SMAX, Combo SMAX K+ hay SPORT, khách hàng có thể đăng ký gói Không Quảng Cáo với phương thức thanh toán trả trước 01, 03, 06, 12 tháng.
  • Đối với khách hàng đã đăng ký dịch vụ truyền hình FPT Play tại các văn phòng giao dịch của FPT Telecom trên toàn quốc: sở hữu một trong các gói dịch vụ MAX hay iZi, khách hàng có thể đăng ký gói Không Quảng Cáo với phương thức thanh toán trả trước 01, 03, 06 hoặc 12 tháng. Khách hàng cũng có thể đăng ký thanh toán trả sau từng tháng.
  • Đối với khách hàng đã đăng ký dịch vụ Combo Internet FPT – truyền hình FPT Play: khi sở hữu gói dịch vụ MAX, khách hàng có thể đăng ký gói Không Quảng Cáo với phương thức thanh toán trả trước 01, 03, 06, 12 tháng hoặc thanh toán trả sau từng tháng.

Khách hàng có thể dễ dàng đăng ký sử dụng gói dịch vụ Không Quảng Cáo trực tuyến trên ứng dụng FPT Play dành cho Bộ giải mã FPT Play, SmartTV, Tablet, Smartphone hoặc thông qua website https://fptplay.vn/.

 

Anh chị salesman hãy nắm bắt thông tin này để có thêm nhiều cách bán hàng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *