FPT Play phát sóng trực tiếp và trọn vẹn giải Golf hàng đầu nước Úc – Australian PGA Championship 2023

Các Golfer hàng đầu sẽ tranh tài tại Australian PGA Championship diễn ra từ ngày 23/11 – 26/11.

Australian PGA Championship là một giải đấu golf nằm trong hệ thống Challenger PGA Tour of Australasia. Đây là giải đấu trên sân nhà của PGA Úc. Từ năm 2000, sự kiện đã được tổ chức ở khu vực Đông Nam Queensland. Giải đấu là một phần của Asia Tour từ năm 2009 đến 2014 và đã được đồng tổ chức với European Tour từ năm 2015 đến 2019 và tái khởi động vào năm 2022.

Năm 2023, giải vô địch PGA Úc sẽ lại được tổ chức tại Câu lạc bộ Golf Hoàng gia Queensland. Nằm ở phía đông bắc Brisbane ở Eagle Farm, đây là một trong những sân gôn được xếp hạng hàng đầu của bang. Các Golfer sẽ tranh tài ở hệ thống sân 72 lỗ để giành ngôi vị cao nhất cùng số tiền thưởng 2 triệu USD – giải thưởng phong phú nhất trong Challenger PGA Tour of Australasia

Người chiến thắng sẽ nhận được Cúp Joe Kirkwood – một chiếc Cúp được đặt tên theo tay golf người Úc Joe Kirkwood Sr. Giải đấu năm nay, Golfer Cameron Smiths sẽ bảo vệ ngôi vương của mình & đồng thời anh cũng dẫn đầu nhóm Golfer đại diện cho xứ sở Kangaroo, bao gồm cả những tay golf nổi tiếng như Adam Scott, Min Woo Lee và Cam Davis. Mặc dù sân chủ yếu bao gồm các tay golf người Úc nhưng cũng có một số tay golf quốc tế tham gia. Đáng chú ý, cặp song sinh Hojgaard – Rasmus và Nicolai – sẽ bay từ Đan Mạch đến thi đấu.

Giải đấu sẽ được trực tiếp và trọn vẹn trên FPT Play từ ngày 23/11 đến 26/11/2023

Anh/Chị salemans gửi tới khách hàng thông tin giải đấu và lịch phát sóng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *