FPT Play hợp tác chiến lược cùng Team Flash trong lĩnh vực Thể thao Điện tử (Esports)

FPT Telecom cụ thể là FPT Play đã khẳng định nỗ lực của FPT Telecom trở thành nhà cung cấp Internet hàng đầu cho game thủ.

Ngày 19/01/2024 tại TP Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) và Team Flash chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác song phương. Đây cũng là lần đầu tiên một nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hợp tác với một tổ chức thể thao điện tử để cùng đồng hành xây dựng hệ sinh thái Esports trong nước, hướng tới chung một mục tiêu “Making Gamers Heroes”, mang lại giá trị và trải nghiệm tuyệt vời cho cả cộng đồng người hâm mộ và người chơi.

FPT Play cùng Team Flash sẽ cùng tổ chức, tham gia vào các giải đấu hàng đầu trong nước và quốc tế; đầu tư nghiên cứu và phát triển công nghệ mới để cải thiện trải nghiệm chơi game, bảo mật dữ liệu người chơi cũng như tối ưu hóa cơ sở hạ tầng cho các sự kiện Esports. Bên cạnh đó, FPT Play sẽ đồng hành tạo ra các nội dung hấp dẫn liên quan đến Esports, bao gồm cả video, livestream và các sự kiện offline, trực tuyến để thu hút người hâm mộ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *