FPT Play đem đến cho khán giả Việt một giải đấu với sự kêt hợp của Thể thao & Thể thao điện tử

Ai đang đại diện Việt Nam tham gia giải đấu Phygital Games of Future Kazan 2024?

Giải đấu Phygital Games of Future Kazan 2024 trên FPT Play là một cuộc thi quốc tế đặc biệt với định dạng mới được tổ chức tại Kazan. Tất cả các cuộc thi của giải đấu ủng hộ khái niệm phygital, có nghĩa là họ kết hợp thể thao cổ điển, e-sports và công nghệ.

Các thí sinh sẽ cần phải thể hiện không chỉ về thể chất mà còn về kỹ năng trong e-sports. Các bộ môn thi đấu được chia thành năm danh mục: thể thao, chiến thuật, chiến đấu, kỹ thuật và speedrun. Đây không chỉ là cơ hội cho các đội tuyển và vận động viên quốc tế thể hiện tài năng của mình, mà còn là dịp để các đội tuyển đến từ mọi miền đất nước cùng thể hiện sự đa dạng và sức mạnh của mình. Trong đó, đáng chú ý là sự tham gia của Thang Long Warriors – một đội bóng rổ đến từ Việt Nam.

May be an image of 4 people, people playing basketball and text

Thang Long Warriors không chỉ là một đại diện xuất sắc của bóng rổ Việt Nam, mà còn là biểu tượng của sự đam mê, nỗ lực và tinh thần đồng đội. Với đội hình chất lượng và kinh nghiệm thi đấu, Thang Long Warriors đang là ứng cử viên cho ngôi vô địch tại nội dung Phygital-Basketball

Anh/Chị salemans truyền thông tới khách hàng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *